Dưỡng Linh Quốc Tế

Sống thật trong thế giới ảo

Oneway.vn – Không ít người nhận xét rằng Cơ đốc nhân là người có tâm tính tốt, nhưng họ… không thực tế, và rất có thể họ chỉ tốt khi ở nhà thờ? Điều này liệu có trở thành rào cản khiến nhiều người không muốn đi theo Chúa?

 

Theo khảo sát, hầu hết chúng ta đều trải qua 3 cột mốc này trước khi trở thành một người thật sự theo Chúa:

1. Kinh nghiệm sâu sắc rằng không phải mọi sự trong cuộc sống đều tốt.

2. Luôn thắc mắc rằng tôn giáo mình đang theo có thật sự đúng?

3. Xem xét nếu trở thành Cơ đốc nhân thực sự sẽ thế nào; theo Chúa, chúng ta rồi sẽ trở thành người thế nào, chúng ta nên gặp gỡ những ai?

Có lẽ bạn cảm thấy cuộc sống mình thiếu thiếu điều gì đó. Bạn có thể muốn đến nhà thờ cho biết? Có thể bạn đang nhóm lại ở một Hội Thánh nào đó mỗi tuần, nhưng vẫn cứ tự hỏi: Tôi có thật sự là người theo Chúa? Tại sao có khi tôi vẫn thấy trống rỗng trong lòng?

 

 

Bạn đã có mối tương giao với Đấng Christ, và một người thân bắt đầu tìm đến bạn để hỏi thăm, họ nghi ngờ niềm tin của bản thân và tìm đến bạn để được giải đáp?…

Không cần biết đó là tình trạng nào, Chúa Jesus phán rằng điều đầu tiên cần tìm kiếm chính là Vương quốc Chúa và sự công chính của Ngài. Bạn (và người thân của bạn) đã sẵn sàng chưa? “Nhưng trước hết, hãy tìm kiếm vương quốc Đức Chúa Trời và sự công chính của Ngài, thì Ngài sẽ ban cho các con mọi điều ấy nữa” (Matthew/Ma-thi-ơ 6:33).

“Kính lạy Chúa, bản thân con có quá nhiều thắc mắc, rằng Ngài có thật không? Những tín hữu con nhìn thấy họ có thật sự là người theo Chúa không? Chúa Jesus có thể thay đổi cuộc sống con không? Xin Chúa giải đáp giúp con những câu hỏi trên. Con cảm ơn Chúa và cầu nguyện trong Danh Chúa Jesus. Amen”.

Wind Pham dịch

(Nguồn: livingfree.org)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.
Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).
Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92