Dưỡng Linh

Sống bởi năng lực của Đức Chúa Trời

Oneway.vn – Để sống một đời trọn vẹn, chúng ta phải bước đi bằng quyền năng của Đức Chúa Trời. Kinh Thánh chép: “Vì nước Đức Chúa Trời chẳng ở tại lời nói, mà ở tại năng lực” (1 Corinthians/I Cô-rinh-tô 4:20).

Chúng ta có biết Chúa không ban phước cho những người dựa vào khả năng riêng mình, nhưng ban phước cho những người nương cậy và vâng phục Ngài? Đức Chúa Trời muốn dùng chúng ta, nhưng ta phải sống bằng sức mạnh của Ngài. Ephesian/Ê-phê-sô 3:20 chép: “Đức Chúa Trời, bởi quyền lực cảm động trong chúng ta, có thể làm trổi hơn vô cùng mọi việc chúng ta cầu xin hoặc suy tưởng”. Chúa có thể làm nhiều hơn chúng ta nghĩ. Vậy, làm thế nào để có được quyền năng của Đức Chúa Trời trong cuộc sống? Có 3 cách:

1. Bởi cầu nguyện

Chúng ta không có năng lực bởi vì chúng ta không cầu nguyện. Cầu nguyện và năng lực đi đôi với nhau.

2. Chấp nhận rủi ro & vâng phục

Khi ta làm điều Chúa muốn và gặp rủi ro, khó khăn, trả giá… Đức Chúa Trời sẽ ban năng quyền cho chúng ta.

3. Không bỏ cuộc

Đừng bỏ cuộc, Đức Chúa Trời đang thử nghiệm và Ngài sẽ phát triển đức tin chúng ta. Trải qua khó khăn, trì hoãn, chán nản, ngõ cụt, tuyệt vọng… Đức Chúa Trời muốn dạy chúng ta tin cậy Ngài. Hãy chờ đợi. Đức Chúa Trời chắc chắn sẽ ban phước cho chúng ta!

 

Rick Warren

(Nhã Ca lược dịch)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92