Dưỡng Linh Quốc Tế

Sốc với tỉ lệ Cơ đốc nhân không tổ chức Halloween

Oneway.vn – Cơ đốc nhân có được tổ chức Halloween không? Đó là câu hỏi thường xuyên được đặt ra mỗi năm vào dịp lễ hội diễn ra, và theo vài báo cáo gần đây của CBN thì một số lượng đông đảo các tín đồ không tham gia lễ hội này.

Ảnh: Getty Images

Một con số đáng kinh ngạc 87% tín hữu nói họ cảm thấy Cơ đốc nhân không nên ăn mừng Halloween, trong khi 13% cho rằng điều đó là ổn.

 

Trong một cuộc phỏng vấn với bản tin “Prayer Link” của CBN năm ngoái, Mục sư, cũng từng là tín đồ của Đạo Satan John Ramirez cho rằng Cơ đốc nhân nên suy nghĩ 2 lần trước khi quyết định tham dự bất cứ lễ hội Halloween nào. Ông nói: “Đôi khi mọi người cho rằng họ đã ăn mừng lễ Halloween cách đây 10 năm, 15 năm hay 20 năm. Nhưng cánh cửa vẫn mở và làm vậy là bạn chỉ rước họa cho gia đình mình đến ba, bốn thế hệ mà thôi”.

 

Vị Mục sư này đã lên tiếng: Cơ đốc nhân nào vẫn còn ăn mừng Halloween thì nên dừng lại ngay lập tức. Ông cũng gợi ý cho những Cơ đốc nhân nên nghĩ lại năm tháng họ bắt đầu kỷ niệm và “tuyên bố từ bỏ nó trong danh Chúa Jesus” hãy cầu xin Chúa tha thứ tội lỗi cho mình.

 

Đáp ứng với Cơ đốc nhân là những người tuyên bố sẽ quan sát một phiên bản lành mạnh hơn hoặc sửa đổi lễ hội thế tục này. Mục sư Ramirez đưa ra một ví dụ bảo vệ lập trường của mình như sau: “Bạn đã nghe bất kỳ người nào theo phái Sa-tan nói như vầy chưa: ‘Này, chúng ta sẽ đi tham dự Thứ Sáu Tuần Thánh, chúng ta sẽ đi chơi với các Cơ đốc nhân và chúng ta sẽ gọi lễ hội đó bằng một cái tên khác?”

 

Hadassah Phạm dịch

 

Nguồn: faithwire.com

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92