Việt Nam

Sinh Hoạt Và Truyền Giảng Cho Thiếu Nhi Tại Hội Thánh Tin Lành Hải An

Oneway.vn: Vào lúc 10 giờ 30 ngày 01/06/2014, sau Lễ Khai giảng lớp Thánh Kinh hè cho các em Thiếu nhi, được sự hỗ trợ của Khối Thể thao và các ân nhân, Hội Thánh Tin Lành Hải An, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau tổ chức chương trình sinh hoạt và truyền giảng cho các em thiếu nhi trong khu vực.

Đến tham dự chương trình, có TĐ Nguyễn Cao Thắng – Quản nhiệm Hội Thánh, tín hữu và hơn 50 em thiếu nhi tham dự. Đặc biệt có một số phụ huynh là thân hữu đưa con đến tham dự chương trình cũng ở lại và hòa lòng với chương trình của Hội Thánh.

 Bắt đầu chương trình các em được xem các bài hát, múa do các thiếu nhi trong Hội Thánh thực hiện, sau đó các em được chia nhóm để tham gia các trò chơi. Thông qua các trò chơi khi đi qua mỗi trạm các em được biết về sự sáng tạo, về tội lỗi và tình yêu của Chúa Giê-xu, về món quà vô giá mà Đức Chúa Trời dành cho các em.

 Tạ ơn Chúa! Qua chương trình có 20 em thiếu nhi bằng lòng tin nhận Chúa. Chương trình kết thúc lúc 14 giờ sau buổi ăn tự chọn. Các em ra về và hứa sẽ trở lại để tham gia học lớp Thánh Kinh hè tại Hội Thánh.

 Xin thêm lời cầu nguyện cho Hội Thánh để tiếp tục công tác rao giảng Tin Lành tại nơi vùng sâu, vùng xa của miền đất tận cùng Tổ quốc.

Một vài hình ảnh ghi nhận:

2

Bài cử  điệu tôn vinh Chúa

5

Các trò chơi sinh hoạt

6

Các trò chơi sinh hoạt

9

Các trò chơi sinh hoạt

7

Chụp hình lưu niệm

Theo CTV. TĐ Nguyễn Cao Thắng – HTTLVN.ORG

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92