Công Tác Xã Hội Giáo Dục Việt Nam

Sinh hoạt hè tại Hội Thánh Vườn nổi Tình thương

Oneway.vn – Chúa nhật 1/7/2018, tại Hội Thánh Vườn nổi Tình thương đã diễn ra chương trình sinh hoạt thờ phượng Hè 2018, chủ đề “Vực dậy trong con”, với khoảng 60 thiếu nhi tham dự.

Xem thêm:

Hội Thánh Vườn nổi Tình thương – Campuchia

Lễ cung hiến Điểm nhóm tại làng bè Gia Lư

Hầu hết các em là người Việt sống trên các nhà bè dọc sông Mekong, thủ đô Phnom-Penh, thường xuyên sinh hoạt hoặc tham gia các lớp học tại Hội Thánh Vườn nổi Tình thương – Hội Thánh người Việt tại Campuchia.

Các em được sinh hoạt, thờ phượng, học Lời Chúa chung với nhau. Đây là sân chơi cho các em trong dịp hè, khích lệ tinh thần yêu mến Chúa của các em trong lứa tuổi thiếu nhi. Tạ ơn Chúa vì tại đây, Hội Thánh người Việt đã và đang cưu mang các em. Xin quý con cái Chúa nhớ đến và thêm lời cầu nguyện để nhiều hộ gia đình đang sống lênh đênh trên sông nước, sớm nhận biết Chúa và trở về thờ phượng Ngài.

Trọng Nguyễn

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92