Quốc Tế

Series Truyền Hình A.D: Beyond The Bible Phát Hành Trailer Đầu Tiên

Oneway.vn: NBC đã phát hành trailer đầu tiên cho series phim mới của Mark Burnett và Roma Downey – A.D: Beyond the Bible ( Tạm dịch: A.D: Kinh Thánh ngoại truyện).

lKSanxA

Series truyền hình này sẽ được công chiếu tại Mỹ vào ngày chủ nhật Phục Sinh năm 2015 và là một sự diễn giải của Kinh Thánh sau khi Chúa Giê-xu bị đóng đinh.

Miniseries “The Bible” của Mark Burnett và Roma Downey đã ra mắt trong lễ Phục Sinh 2013 trên kênh History Channel, kết thúc bằng sự đóng đinh của Chúa Giê-xu Christ, và đó là điểm bắt đầu của “A.D: Beyond the Bible”.

Cuộc đời của gia đình vua Herod, các chính trị gia Roma, thầy tế lễ và môn đồ của Chúa Giê-xu  sẽ được thể hiện trong phim, và trailer cho thấy một cách sâu sắc về sự ảnh hưởng của cái chết của Chúa Giê-xu tới những người ở Giê-ru-sa-lem và những nơi khác.

a-d-beyond-the-bible

Các chính trị gia thời đó phải vật lộn với tình trạng dân sự bất ổn và những tin đồn về sự phục sinh của Chúa Giê-xu, và có những lo ngại rằng các môn đồ của Chúa Giê-xu sẽ bị truy đuổi và bị giết nếu họ tiếp tục rao giảng trong danh Ngài.

Burnett cho rằng đó là một cốt truyện mạnh mẽ. “Những môn đồ, sau khi Chúa Giê-xu chết và sống lại, Thánh Linh đến trên họ và chỉ có một cách duy nhất cho họ là truyền bá tin mừng về Chúa Giê-xu”.

Paul Telegdy, Chủ tịch của chương trình đêm của NBC nói “Không có nhiều cuốn sách được đọc gần đây. Nhưng có một cuốn mà khán giả được đọc đi đọc lại và đó chính là Kinh Thánh”.

Xem trailer đầu tiên của “AD: Beyond the Bible” bên dưới đây:

Ansther Van – Dịch từ Christian Today.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92