Âm nhạc Quốc Tế

Dùng nhạc Rock để tôn cao Chúa

Oneway.vn – Một nghệ sĩ chơi nhạc Rock, một tay Rocker, Cade Foehner quyết định sẽ trở thành Mục sư trong tương lai. Anh vừa tiếp tục giành chiến thắng trong chương trình “American Idol”/Thần tượng âm nhạc Mỹ.

Được biết, Rocker Cade Foehner đã nhiều lần công khai niềm tin, bày tỏ lòng yêu mến, kính sợ Chúa và cảm tạ Ngài mỗi khi có cơ hội.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí The Christian Post, Foehner chia sẻ rằng anh đã nhận được ân tứ và cố gắng phát triển những gì Chúa ban cho, anh cũng là thành viên ban nhạc thờ phượng Chúa tại nhà thờ.

Chàng trai 21 tuổi hiện là sinh viên Thần học Viện, mục tiêu trở thành Mục sư và anh chia sẻ rằng sẽ sử dụng âm nhạc để làm chứng về Chúa cho mọi người. “Mục đích lớn nhất của âm nhạc là truyền giáo và nói với mọi người về Chúa” – anh nói. “Tất cả những gì tôi muốn làm là cho đi cuộc sống của mình để một người nào đó có thể nhận biết Đấng Christ”.

 

 

Nhưng Cade Foehner cũng chia sẻ rằng để là một “Cơ đốc nhân Hollywood” khó hơn rất nhiều so với những gì anh nghĩ. “Trở thành người nổi tiếng và cố gắng rao truyền Danh Chúa sẽ là một thách thức. Nhưng Chúa đã dạy tôi qua Kinh Thánh, nên tôi nghĩ việc này chỉ nằm ngoài sức của tôi thôi, không nằm ngoài sức Chúa!” – anh nói với The Christian Post, rồi dè dặt: “Nhưng tôi sẽ phải đối mặt với nhiều cám dỗ đây!”.

Anh tiếp: “Để trở thành ánh sáng của thế gian, bạn phải nghiêm khắc với bản thân theo cách nào đó. Đó là một trận chiến với bản thân mà bạn phải chiến đấu mỗi ngày để trở thành ánh sáng của Đức Chúa Trời”.

Foehner nhắc câu chuyện Kinh thánh về sứ đồ Paul/Phao-lô, khi anh được hỏi về việc khả thi hay không khi vừa là Cơ đốc nhân và một Rocker, và việc anh khá tự tin khi cho rằng đang muốn “tiếp cận những người không thể tiếp cận” (các “tín đồ” nhạc Rock). “Như Phao-lô, theo một nghĩa chung nhất, tôi nghĩ Đức Chúa Trời muốn dân sự Ngài có mặt trong mọi lĩnh vực, vì nếu không, sẽ có nhiều người không được biết Ngài” – anh giãi bày.

Và như để chứng minh cho quyết tâm của mình, Foehner vừa được bình chọn vào top 7 – anh đang tiến rất gần đến ngôi vị American Idol!

Jane Nguyễn dịch

(Nguồn: cbn.com)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92