Quốc Tế

Sẽ Có Một Ngày “Rapper Nữ Ảnh Hưởng Nhất Mọi Thời Đại” Nicki Minaj Hát Cho Chúa?

Oneway: New Jork Times ca tụng Nicki Minaj là “nữ rapper ảnh hưởng nhất mọi thời đại”. Có lẽ chính đức tin của người mẹ Cơ Đốc và lời cầu nguyện của bà đã giúp cô gái này trở thành một siêu sao quốc tế.

Carol Maraj, mẹ của Nicki cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây “Đời sống Cơ Đốc Nhân của tôi và các tín hữu rất cởi mở đối với Nicki. Khi sự nghiệp của Nicki tiếp tục phát triển mạnh, nó có thêm nhiều lo lắng về cuộc sống. Nó biết tôi tin vào sức mạnh của sự cầu nguyện, do đó nó liên tục gọi điện cho tôi và mục sư của chúng tôi để cầu nguyện cho những lo lắng của nó. Tôi tin nó được thành công là bởi nó biết sức mạnh của sự cầu nguyện và mong muốn dâng 1/10 cùng mẹ”.

carol-maraj-nicki-minaj-mom

Bà Carol Maraj – mẹ của ca sĩ Nicky Minaj

Nicki Minaj đã từng cho biết Chúa và mẹ là những người anh hùng của cô và nói về việc Hội Thánh đã cứu gia đình cô khỏi hoàn cảnh bạo lực gia đình như thế nào. Rapper này sử dụng âm nhạc như một lối thoát để diễn tả nỗi đau của bạo lực gia đình và nỗi sợ hãi khi cô sợ cha mình có thể sẽ giết mẹ. Tuy nhiên, Carol xem những lần đáng sợ đó là con đường để người phụ nữ nhập cư này đến với Chúa Giê-xu.

“Chồng tôi nghiện ma túy và thường trở về nhà để ngủ hoặc trộm cắp. Khi tìm kiếm sự hướng dẫn cho cuộc đời mình, tôi đến một buổi nhóm phục hưng mà người hàng xóm đã mời tôi. Trong buổi nhóm, người giảng đã kêu gọi và người bạn đó quay lại thì thầm với tôi “Chúa đang đợi bạn, Carol. Ngài muốn phục hồi cuộc đời bạn”.

Carol đã tin Chúa, gia nhập hội thánh, làm Baptem và trở thành một lãnh đạo thanh niên. Mặc dù cô vẫn đối diện với vấn đề lạm dụng ở nhà nhưng cô tin tưởng Chúa sẽ chữa lành gia đình cô. Thay vì rời bỏ người chồng bạo lực, Carol đã chứng kiến anh ta được biến đổi bởi quyền năng của Chúa Giê-xu.

Một số người trong và ngoài cộng đồng Cơ Đốc đã chỉ trích phong cách trang phục và giai điệu của Nicki Minaj, đặc biệt khi gần đây cô phát hành MV mới “Anaconda” với hình ảnh những người phụ nữ khêu gợi. Họ cho rằng “Anaconda” có lời lẽ thô tục, phân biệt giới tính khi thể hiện quan điểm phụ nữ da đen có phần mông to là một trò chơi cho đàn ông khám phá, và thật đáng xấu hổ khi con gái của một người phụ nữ từng bị lạm dụng lại sản xuất âm nhạc khuyến khích lạm dụng.

nicki-minaj

Ca sĩ Nicky Minaj

Nicki được biết đến với những mái tóc màu mè, trang phục kì dị và tính cách bất thường (cô tuyên bố rằng một người đàn ông đồng tính tên Roman Zolanski sống bên trong cô như một con người khác).

Tuy nhiên, Carol không chú trọng vào những lời chỉ trích về con mình, mà thay vào đó cô tin rằng một ngày con cái cô sẽ sử dụng giọng ca của mình hát cho Chúa.

“Kinh Thánh nói hãy dạy dỗ cho trẻ thơ con đường nó nên đi và dầu khi nó về già cũng chẳng lìa khỏi đó. Tôi tin rằng một ngày nào đó, Nicki sẽ hát cho Cha, bởi vì một hạt giống đã được trồng. Không có gì là quá lớn đối với Chúa”.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92