Quốc Tế

Sáng kiến đặc biệt giúp người vô gia cư

Oneway.vn – Ca sĩ kiêm nhà soạn nhạc Israel Houghton cùng vợ là Adrienne, người dẫn chương trình Talk Show “The Real” (Sự thật) đã và đang gây quỹ giúp những người vô gia cư bằng một cách thức rất đặc biệt, sáng tạo…

Họ đã gây quỹ bằng cách… tổ chức ăn mừng Giáng Sinh vào tháng Bảy!

Đôi vợ chồng đã cùng 2 tổ chức Salvation Army (Binh đoàn Cứu chuộc) và Besos Care Packages (Gói chăm sóc Besos) mở 1 buổi ca nhạc vào thứ hai vừa qua tại Nhà hát Belasco ở Los Angeles, theo Christian Post.

“Thật tuyệt vời! Chúng tôi đã mừng Giáng Sinh vào tháng Bảy, nhằm gây quỹ giúp những người vô gia cư ở LA – Los Angeles” – Israel chia sẻ trên Instagram.

Và tại buổi diễn, họ đã khuấy động thính phòng với các bài hát live từ album Giáng Sinh sắp ra mắt của Adrienne!

Được biết, giá vé từ 20 – 100USD, ngoài ra khán giả và khách mời còn được yêu cầu mang theo… những tuýp kem và bàn chải đánh răng để đóng góp vào quỹ!

Theo website của tổ chức Salvation Army (Nam California) – “Besos Care Packages là chiến dịch chu cấp trực tiếp các nhu cầu cơ bản cho những người ở khu ổ chuột thành phố LA – “là bạn đồng hành cùng Salvation Army gây quỹ, phân phát 500 bộ chăm sóc sức khỏe & vệ sinh cá nhân đến cho chị em phụ nữ ở khu ổ chuột, tất cả đều được đóng dấu bằng những nụ hôn, những lời chúc viết tay và nhiều điều khác nữa”.

Homeless Young Man Sleeping

Bộ chăm sóc sức khỏe & vệ sinh cá nhân bao gồm một số đồ dùng thiết yếu cho người vô gia cư. Mỗi bộ không chỉ có kem đánh răng, bàn chải mà còn bao gồm vớ, nước, thức ăn nhẹ, khăn giấy và xịt khử mùi.

Đây không phải lần đầu tiên gia đình Houghton giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn. Đầu năm ngoái họ đã cùng Besos Care Packages phân phát 200 bộ chăm sóc sức khỏe & vệ sinh cá nhân cùng sự giúp đỡ của các tình nguyện viên. Hơn thế nữa, tháng 5 vừa qua, Talk Show “The Real” của Adrienne đã kêu gọi đóng góp được 1.000 bộ.

“Chúng tôi vẫn còn choáng ngợp bởi lòng tốt của chương trình, đã giúp chúng tôi san sẻ tình thương với những người vô gia cư ở LA” – một phát biểu đăng trên Instagram của tổ chức Besos Care Packages. “Chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ của những người đã góp công đóng gói các bộ đồ dùng, cũng như đã quyên góp qua đối tác của chúng tôi” – họ chia sẻ.

NHVX dịch

(Nguồn: cbn.com)

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92