Quốc Tế

Sân Khấu X-Factor Của Mỹ Chấn Động Với Bài Hát Về Chúa Giê-xu “Alabaster Box”

Oneway.vn: 54 tuổi, bà của 7 đứa cháu, Lillie McClound đã tham gia cuộc thi X-Factor của Mỹ năm 2013 và trình diễn bài hát “Alabaster Box” của Cece Winans với giọng ca truyền cảm ấn tượng và thu phục hoàn toàn cả 4 vị giám khảo khó tính.

lillie-mccloud (1)

Tất cả bốn giám khảo, Demi Lovato, Paulina Rubio, Kelly Rowland, Simon Cowel và khán giả X-Factor đứng dậy vỗ tay sau khi McCloud hoàn thành một ca khúc ngợi khen Chúa Giê-xu vì sự tốt lành của Ngài. Trong đoạn cao trào của ca khúc, Lillie hát:

Và con đã đến để trút đổ lời ngợi khen của con cho Ngài

Giống như dầu thơm từ bình ngọc của Mary

Đừng giận dữ nếu con rửa chân Ngài bằng nước mắt

Và con lau khô bằng tóc của con

Bạn không ở đó trong đêm Ngài tìm thấy tôi

Bạn không cảm nhận được điều tôi cảm nhận

Khi Ngài bao phủ tình yêu của Ngài xung quanh tôi

Và bạn không biết giá trị của dầu thơm trong bình ngọc của tôi.

Video về màn biểu diễn đăng trên Youtube đã thu hút hàng triệu lượt xem. Rowland phải thốt lên rằng “Bạn ở đâu? Bạn đã trốn ở đâu vậy? Thực tế là bạn hát cho mọi người nghe một bài hát mà họ không biết nhưng từng góc trong khán phòng này, bạn đã đụng chạm họ bằng giọng ca của mình. Bạn mang phước tới cho tất cả chúng tôi. Cảm ơn”

Lovato nói “Chúa ôi, nó xé toạc trái tim ra khỏi lồng ngực tôi và tôi cảm thấy như tôi đang nghe Whitney hát”.

Cowell thừa nhận rằng anh chưa nghe bài hát đó bao giờ. Nhưng bởi giọng hát đáng kinh ngạc của Lillie, khi được hỏi liệu anh có cảm nhận được nó không, anh chỉ thốt lên rằng “ Ôi Chúa ôi!”

Lillie đã tin Chúa trong những năm gần đây, trình diễn “Alabaster Box” trong cuộc thi X-Factor, và mong muốn theo đuổi thể loại âm nhạc phúc âm chéo mà cô miêu tả như là “Mary Mary với Bruno Mars. “Mặc dù tôi vẫn hát nhạc ngoại, nhưng mục tiêu của tôi là đi vào âm nhạc phúc âm, loại nhạc Cơ đốc chưa từng được biết tới trước đây. Tôi không cởi bỏ bộ catsuit nếu tôi cảm thấy thích mặc nó. Tôi muốn cho giới trẻ biết rằng bạn có thể thưởng thức đồng thời tiệc tùng và Cơ đốc. Vì vậy, thể loại âm nhạc mà tôi nghe thấy trong đầu là thể loại chưa từng được phát hành trước đây. Hy vọng rằng tôi có thể tìm được một nhà sản xuất có thể hiểu và làm sáng tỏ suy nghĩ của tôi rồi từ đó tạo ra những đĩa nhạc”.

Xem phần trình diễn của Lillie McClound bên dưới:

Ansther Van – Dịch từ Christian Post

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92