Giáo Dục Giới thiệu

Sách quý Cơ đốc, đây rồi!

Oneway.vn – Bạn thân mến, học hỏi là nhu cầu không thể thiếu của mỗi người và đối với con cái của Đức Chúa Trời thì lại càng cần thiết hơn bất kỳ ai. Kinh Thánh chép rằng Chúa luôn muốn chúng ta lớn lên trong sự hiểu biết “Ngài muốn chúng ta không như trẻ con nữa, bị người ta lừa đảo, bị mưu chước dỗ dành làm cho lầm lạc, mà day động và dời đổi theo chiều gió của đạo lạc” (Ê-phê-sô 4:14).

Chúng ta đang sống trong thời kỳ cuối cùng, thời kỳ mà Sứ đồ Paul/Phao-lô đã cảnh báo rằng sẽ có nhiều Christ giả, tiên tri giả, thầy giả, đạo dối dỗ dành dân chúng bằng triết học hư không, tín lý sai trật và đạo lý của quỷ dữ. “Vì những kẻ giả danh Đấng Christ và bọn tiên tri giả sẽ xuất hiện và làm nhiều dấu lạ, phép mầu lớn để dối gạt; và nếu có thể, chúng dối gạt cả những người được chọn” (Matthew/Ma-thi-ơ 24:24).

 

Chúng ta, những người tin Chúa đang phải đối diện với thách thức làm sao để hiểu đúng, tin đúng và dẫn đến sống đúng để có kết quả như Chúa muốn. Việc tuyên xưng đức tin chỉ là tiếng nói đầu tiên của sự sống, giống như tiếng khóc lúc chào đời; tiếp theo sẽ là cả một quá trình lớn lên và trưởng thành mà Kinh Thánh gọi là Môn Đồ Hóa. Vì vậy, học tập, rèn luyện qua việc đọc sách là một phần không thể thiếu trong quá trình này.

 

Thế giới ngày nay tiến rất nhanh và con người luôn bận rộn, việc dành thời gian để đọc một quyển sách gặp khá nhiều trở ngại. Thế nên một nhóm Cơ đốc nhân đã được Chúa cảm động, quyết định thực hiện dự án Sách nói Cơ đốc, tức chuyển từ đọc sang nghe, nhằm tạo mọi điều kiện để dù người bận rộn nhất cũng có thể tiếp cận. “Đức tin đến bởi sự người ta nghe…” (Romans/Rô-ma) 10:17), và như thế, trang web Sách nói Asia ra đời với sứ mạng: đưa tri thức thuộc linh đến cho cộng đồng Cơ đốc Việt Nam khắp nơi một cách miễn phí – như Chúa đã ban cho tất cả chúng ta cách “nhưng không”.

 

Tuy chỉ mới bắt đầu từ tháng 9-2017, nhưng cho đến nay, trang web đã chọn lọc và chuyển tải được rất nhiều đầu sách quý giá, từ những tác giả đầy ơn và có phẩm hạnh nổi tiếng thế giới. Các tác phẩm của họ được ấn chứng bằng Đức Thánh Linh, hay được Thánh Linh xức dầu, sẽ khiến người nghe nhận được tối đa những gì Chúa muốn truyền đạt.

 

Cho dù bạn là ai, đang sinh hoạt ở bất kỳ Hội Thánh hay hệ phái nào, miễn là con cái Chúa, tin chắc rằng mỗi quyển sách trên trang web này sẽ giúp bạn được gây dựng, được trang bị một cách kỹ càng, để bạn mạnh mẽ, vững vàng, sẵn sàng bước đi trong sự soi dẫn của Chúa, sống thành công trong mọi công tác, chức vụ mà Chúa đặt để, giao phó.

 

Như trên đã nói, là con cái Chúa, cho dù ở bất kỳ Hội Thánh, hệ phái nào, tin chắc rằng bạn luôn cần Ba Ngôi Thánh Đức Chúa Trời, cần quyền phép từ Đức Thánh Linh “cặp theo để làm cho vững đạo” (Mark/Mác 16:17-20), cần sự cầu thay từ bên hữu Đức Chúa Cha của Đức Chúa Jesus Christ.

 

Vào địa chỉ trang web http://sachnoi.asia, bạn sẽ bắt gặp cả một kho tàng quý giá, bao gồm những quyển đã được in và lưu hành ở Việt Nam, nhưng phần nhiều chưa in hoặc đã bán hết, khó thể tìm thấy. Sách được chia làm các chuyên mục Đức Thánh Linh; Đời sống – Cầu nguyện; Giải cứu – Chữa lành; Quản trị – Lãnh đạo; Bắt đầu cuộc sống; Những con người vĩ đại, và các đầu sách luôn được cập nhật, bổ sung.

 

Bạn sẽ tìm thấy những quyển thuộc hàng “best-seller” như Đức Chúa Trời đảm bảo chữa lành bạn; Đức Chúa Trời vẫn còn làm phép lạ; Được giải cứu khỏi quyền lực tối tăm; Thoát khỏi xiềng xích; Này Satan hãy nghe đây; Được Chúa kêu gọi; Hội Thánh đúng mục đích; Nói nhỏ với tay đánh lưới người; Phép lạ hạt giống đức tin; Lửa Phúc Âm; Sự Phục hưng; Đức tin năng động, Như gió Thánh Linh… của các tác giả lừng lẫy, đầy ơn như Kenthnet Hagin, Rick Warren, Billy Graham, Kathryn Kuhlman, Reinhard Bonnke, Oral Roberts, David Martyn Lloy Jones, Mark Hankins, A.A Allen, Witness Lee, David Yonggi Cho, Nghê Trác Thanh, Mel Tari…

 

Là Cơ đốc nhân, dĩ nhiên bạn phải đọc Kinh Thánh! Tuy nhiên, những quyển sách bạn được nghe thực sự rất cần thiết cho đời sống theo Chúa và chức vụ của bạn, mở ra những chân trời mới, chân trời tri thức và kinh nghiệm của những người hầu việc Chúa khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nỗ lực không ngừng của nhóm thực hiện suốt thời gian qua, khi họ nhận được sự cảm động từ Chúa cho ước mơ và nhiệm vụ: làm thế nào để mọi người Việt mọi lúc, mọi nơi đều có thể nghe được những sứ điệp mà Chúa muốn họ nghe ngoài Kinh Thánh?

 

Bạn hãy nghe nhóm thực hiện tâm tình: “Trong thế giới bận rộn hôm nay, để tiếp nhận thêm tri thức chỉ có cách nghe trực tuyến. Đó là lý do ra đời của sachnoi.asia. Thế nhưng những đầu sách hay đã được dịch ra tiếng Việt không là vô tận. Trong kho sách Cơ đốc thế giới còn vô số những đầu sách tuyệt vời, thú vị, bổ ích; đặc biệt, trong đó chứa đựng những mặc khải mà có khi tác giả của nó phải dành cả đời để kinh nghiệm và viết ra cho chúng ta. Nhưng những sách này chưa được dịch ra tiếng Việt. Làm sao để con dân Chúa tại Việt Nam và hải ngoại được nghe những tri thức ấy? Đây là lý do mà Ban Biên dịch Nhà Muôn Dân được thành lập, cũng bởi nhờ Chúa chúc phước về tài chính, năng lực lẫn tấm lòng, những quyển sách Anh ngữ có chọn lọc được lần lượt dịch ra tiếng Việt, mục đích giới thiệu trên trang web hầu cho cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới có thể nghe một cách miễn phí”.

 

Thật đáng trân trọng. Nào, bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng bước vào “kho” sách quý này của chính bạn? Hãy trang bị chính mình cho sự phục hưng: phục hưng bản thân, phục hưng Hội Thánh và phục hưng đất nước. Cùng đọc, cùng khám phá và chia sẻ cho bạn bè, Hội Thánh, cộng đồng quanh bạn “kho Trời” quý báu này, bạn nhé!

 

Oneway Media trân trọng giới thiệu đến quý độc giả một số đầu sách Cơ đốc hay, nên đọc:

Quý vị có thể tìm đọc thêm tại sachnoi.asia

Thảo Phạm

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

 

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92