Giới thiệu Việt Nam

Sách mới: “Những hồi ức ngọt ngào, những thành công ngọt ngào”

Oneway.vn – Bà Kate Cheah, 80 tuổi, từng là giáo viên và nhà truyền giáo, tác giả quyển “Sweet Memories, Sweet Success” – tựa tiếng Việt “Những hồi ức ngọt ngào, những thành công ngọt ngào” (dịch giả: Esther Phan) – chia sẻ: “Quyển sách bày tỏ Chúa thực hữu trên đời sống của tôi và gia đình trong suốt nhiều thập kỷ”.

Tác giả Kate Cheah.

Chương trình Giao lưu và giới thiệu quyển sách “Những hồi ức ngọt ngào, những thành công ngọt ngào” do CBMC Việt Nam tổ chức tối 5/5/2018 tại nhà thờ Tin Lành Tô Hiến Thành (Quận 10, TP.HCM), với gần 100 người tham dự.

Mục sư Phạm Trọng Huy – Quản nhiệm HTTL Tô Hiến Thành cầu nguyện cho chương trình.

Trong buổi giao lưu, bà Kate sơ lược lại cuộc đời mình trong nhiều khía cạnh: học hành, nghề nghiệp, gia đình, con cái, được Chúa kêu gọi vào chức vụ… Bà nhấn mạnh: “Tôi để Chúa làm chủ cuộc đời mình, và Đức Chúa Trời thành tín đã làm cho tôi được như hôm nay”.

 

Từng “ảnh hưởng Chúa” cho rất nhiều nhân viên trong tiệm bánh Polar Puffs & Cakes của mình, bà Kate chia sẻ: “Đời sống cá nhân đẹp lòng Chúa là cách để bày tỏ Chúa cho nhiều người. Qua cách sống, cách đối xử với người khác, họ sẽ nhìn thấy Chúa”.

 

Kết luận phần chia sẻ của mình, tác giả dùng Lời Chúa trong James/Gia-cơ 4:8 “Hãy đến gần Đức Chúa Trời, thì Ngài sẽ đến gần anh em” kêu gọi “hãy đến gần Chúa, dành thời gian riêng tư với Chúa để lắng nghe tiếng phán của Ngài”.

Anh Lê Phương Nam, 1 thành viên CBMC hướng dẫn chương trình.

“Một câu chuyện cảm động về hành trình thuộc linh mà Kate đan xen vào công việc kinh doanh của gia đình” – Phó giáo sư Ernest Chew, Khoa Lịch sử ĐH Quốc gia Singapore nhận xét về cuốn sách.

Mục sư Ngô Minh Hòa (trái) – Quản nhiệm Hội Thánh Lời Ân Sủng (TP.HCM).

Mục sư Ngô Minh Hòa – thông dịch viên của buổi giao lưu chia sẻ: “Chương trình rất ý nghĩa. Tôi cảm kích về tinh thần và tấm lòng của bà Kate đối với công việc Chúa”. Và ông “hy vọng có nhiều buổi giao lưu tổ chức để nhiều người thấy về quyền năng Chúa làm”.

 

Bà Hứu Huệ Tuyết, thành viên Hội Doanh nhân Cơ đốc Việt Nam (CBMC Việt Nam) chia sẻ: “Bà Kate Cheah là một người yêu mến Chúa, làm sáng Danh Chúa trong công việc kinh doanh. Vì thế, CBMC muốn đem thông điệp của bà đến cho giới doanh nhân Cơ đốc tại Việt Nam. Hy vọng nhiều con cái Chúa thấy một nhân chứng sống động về sự thành công khi áp dụng Lời Chúa trong kinh doanh”.

Bà Kate ký tặng sách cho người tham dự.

Trong buổi giao lưu, anh Trần Ngọc Danh giới thiệu về Hội Doanh nhân Cơ đốc VSEED (Hạt giống Việt). Khải tượng của VSEED là “Hạt giống Tin Lành được gieo ra, đem lại kết quả cho Chúa”, với những Mục vụ như: gây quỹ hỗ trợ cho sinh viên Thần học Viện, xây dựng nhà thờ, truyền giảng, cứu trợ, hỗ trợ tôi tớ Chúa và nhân sự mở mang Hội Thánh…

Anh Trần Ngọc Danh giới thiệu về VSEED.

Thông tin chi tiết liên hệ Ms. Thái Diệu, ĐT: 0914295664; hoặc email cbmc.vietnam@gmail.com.

Một số người tham dự và thành viên CBM chụp hình lưu niệm cùng bà Kate Cheah.
Cuốn sách của bà Kate được xuất bản tại Việt Nam với 2 bản: tiếng Anh và tiếng Việt.

Hoàn Nguyện


Kate Cheah tốt nghiệp ngành Giáo dục tại Singapore, học Thần học tại Viện Kinh Thánh Melbourne (Úc), từng làm giáo sĩ tại Hồng Kong, giáo viên dạy tiếng Anh tại Singapore và đồng sở hữu chuỗi của hàng Polar Puffs & Cakes. Bà từng đi truyền giáo ở nhiều nơi như: Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Phillipine, Campuchia, Việt Nam…

CBMC Việt Nam – Hội Doanh nhân Cơ đốc Việt Nam (thuộc Hội Doanh nhân Cơ đốc Quốc tế) với sứ mệnh trình bày Chúa Jesus là Đấng Cứu Rỗi cho giới doanh nhân và phát triển doanh nhân Cơ đốc.


Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình, để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại bình luận, hoặc gửi thư về địa chỉ: tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92