Quốc Tế

Rubio Ad: “Mục Tiêu Của Cuộc Đời Chúng Ta Là Hợp Tác Với Kế Hoạch Của Chúa”

Oneway.vn: Ứng viên tổng thống đảng Cộng Hoà Marco Rubio đã phát sóng một kênh truyền hình mới với thời lượng 30 giây về thương mại tại Iowa nhằm thu hút sự ủng hộ từ những Cơ Đốc nhân bảo thủ bằng việc nói về cách ông áp dụng đức tin Cơ Đốc của mình vào mọi hoạt động của mình.

Từ phiên họp kín diễn ra vào ngày 1 tháng 2, ứng cử viên trẻ đến từ Florida 44 tuổi hiện đang giữ vị trí thứ ba trong tổng số phiếu bầu từ phiên họp kín của đảng Cộng Hoà ở tiểu bang Iowa tại Real Clear Politics, đứng sau tỷ phú Donald Trump và thượng nghị sĩ Ted Cruz người Texas đang có triển vọng tại Iowa. Ông là người hiện đang có lượng ủng hộ đạt mức trung bình khoảng 31.8% và đã có được một số lượng những nhà Tin Lành bảo thủ quan trọng.

Rubio Ad: “Mục Tiêu Của Cuộc Đời Chúng Ta Là Hợp Tác Với Kế Hoạch Của Chúa”
Ứng viên tổng thống đảng Cộng Hoà là Thượng Nghị Sĩ Marco Rubio (R-Fla) phát biểu tại Hội Bảo Vệ và Cải Cách Cựu Chiến Binh và Toà Thị Chính Quân Sự tại nơi Tổ Chức Sự Kiện Noah’s ở Bờ Tây Des Moines, Iowa, vào tháng 10 năm 2015.

Để có thể giành phần thắng tại phiên họp kín của đảng Cộng Hoà, Rubio và những người khác sẽ gần như cần phải thu hút sự ủng hộ từ các nhà Tin Lành bảo thủ đông đảo của Iowa.

Rubio, là người theo đạo Thiên Chúa giáo, đã đưa ra một lời khuyên mới mẻ trong tuần này khi ông nói ra “sự tranh chiến” mà Cơ Đốc nhân đang đối diện trong đời sống của mình với ý muốn của Đức Chúa Trời.

“Mục tiêu của chúng ta là cõi đời đời” – Rubio nói trên truyền hình. “Để sống cùng Đấng Tạo Hoá chúng ta và để tiếp nhận món quà cứu rỗi miễn phí mà Chúa Jêsus đã đem đến cho chúng ta. Cơ Đốc nhân phải tranh chiến mỗi ngày chính là để nhắc nhở chính chúng ta về điều này – mục đích sống của chúng ta là để hợp tác với kế hoạch của Đức Chúa Trời. Ai được ban cho nhiều, sẽ bị đòi lại nhiều và sẽ phải khai trình những việc ấy”.

Sau đó, Rubio nói với người xem rằng: “Quý vị đang chất chứa của cải ở dưới đất hay ở trên trời?”

“Riêng tôi đang cố gắng để cho điều ấy chi phối mình trong những việc tôi làm”, ông trả lời.

Kênh truyền hình tuần này không phải là lần đầu tiên Rubio phát sóng với hy vọng kêu gọi sự chú ý của các nhà Tin Lành và những nhà bảo thủ ngoài xã hội.

Vào tháng 12, Rubio đã phát sóng một kênh quảng bá với thời lượng 30 giây nói rằng cuộc bầu cử 2016 là dành cho “hết thảy những ai đang cảm thấy lạc lõng ở trên đất nước mình” và dành cho “hàng triệu người với những giá trị truyền thống bị cho là mù quáng và căm ghét”.

Sau khi phát sóng chương trình này, Rubio đã thực hiện một cuộc phỏng vấn trong chương trình “Face the Nation” của kênh CBS để giải thích rằng thậm chí ông đã bị gọi là mù quáng vì đối chọi lại sự cho phép hôn nhân đồng tính”.

“Nói rõ hơn, tôi đã bị gọi là mù quáng vì không ủng hộ khái niệm mới về hôn nhân”, Rubio nói. “Khi nói đến những giá trị truyền thống, thì tôi đã bị cho là mù quáng trước đó rồi. Thật ra, trong tuần này, tôi bị gọi là chống-Mỹ La-tinh, chống-Tây Ban Nha bởi một nhóm rõ ràng là đã ủng hộ từ phía trái, là những người nói rằng trừ khi chúng ta nhất trí với họ về mọi điều, không thì chúng ta đã phản bội lại cộng đồng của mình”, Rubio nói.

Dịch: Thiên Ân.

Nguồn: Christian Post.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92