Quốc Tế Tin Vắn

Review – Bộ phim “Phép màu từ Thiên Đường”

Oneway.vn – Bộ phim “Phép màu từ Thiên Đường” là một bộ phim Cơ Đốc được dựng dựa trên một câu chuyện có thật tại Texas, Mỹ. Bộ phim thuật lại câu chuyện đức tin của một gia đình Cơ Đốc, họ đã trải qua muôn vàn khó khăn, thử thách khi cô con gái Anna Beam mắc phải một căn bệnh vô cùng nghiêm trọng, mọi thứ tưởng chừng như không có giải pháp và đi vào bế tắc, tuyệt vọng thì “những” phép màu đã xảy ra theo những cách tuyệt vời mà họ không ngờ tới.

Phép màu từ Thiên Đường (Miracles From Heaven) là bộ phim được phát hành bởi nhà sản xuất T.D. Jakes và DeVon Franklin (Heaven Is For Real), cùng với Joe Roth, kể về câu chuyện của Christy Beam, vào vai người mẹ của một trẻ vị thành niên Anna đang mắc phải căn bệnh rối loạn bao tử tưởng chừng không thể cứu chữa được. Đây là một câu chuyện có thật, đã được xuất bản thành sách gần đây, và được trình chiếu trên màn ảnh rộng một cách khéo léo bởi đạo diễn Patricia Riggen.

Jennifer Garner với vai diễn Christy Beam, là một phụ nữ đang níu lấy sợi dây thừng cả về mặt thuộc linh lẫn cảm xúc. Cô tìm kiếm mọi giải pháp y tế để làm giảm cơn đau cho con gái mình, ngay cả khi đang trên đường đi đến Boston và ngay lúc bắt lấy cuộc hẹn với bác sĩ giỏi nhất chuyên chăm sóc cho bệnh nhi là Nurko do Eugenio Derbez thủ vai.

“Phép màu từ Thiên đường” gửi đến một cái nhìn nội tâm của một người mẹ đang hết sức níu kéo giữa mong muốn tận hiến hết thảy cho Đức Chúa Trời và căn bệnh đang tàn phá thân thể của con gái mình. Christy Beam lệ thuộc vào đức tin, ngay cả khi ở giữa những sự nghi ngờ đầy căng thẳng và tuyệt vọng. Mọi thứ không xảy ra một cách tích cực ngay lập tức, nhưng lại càng có vẻ tệ hơn, làm cho cô có cảm giác cô ngày càng xa cách Chúa, Hội Thánh và người chồng của cô (do Martin Henderson thủ vai). Rất nhiều khán giả sẽ cảm thấy đồng cảm với hoàn cảnh của Beam, giống như họ cũng đang đối diện với những thung lũng thuộc linh của mình vậy.

Dường như mọi thứ đang rơi vào bế tắc đối với Christy Beam thì Đức Chúa Trời có kế hoạch và điều đó sẽ được mở ra một cách trọn vẹn trước khi cảnh cuối phim xuất hiện. Hành trình của Beam rất đáng kinh ngạc, nhưng câu chuyện có thật còn hơn thế nữa. Sự mất mát thường dễ xảy ra và luôn chứa đầy sự thôi thúc – Đức Chúa Trời luôn hành động, cho dù việc Ngài làm có dễ dàng nhận ra hay không.

Khán giả Minh Điền chia sẻ rằng: “Lần đầu tiên tôi xem bộ phim này, tôi đã không kìm được nước mắt của mình. Một bộ phim quá hay, rất nhiều ý nghĩa. Qua bộ phim ta thấy được rằng phép màu luôn xung quanh chúng ta mà đôi khi chúng ta không nhận ra. Chúa luôn có kế hoạch trong mọi sự. Chính Ngài đặt để những khó khăn và thử thách đến trên đời sống của chúng ta để chúng ta mỗi ngày kinh nghiệm hơn về tình yêu và phép lạ từ nơi Ngài. Nếu chúng ta quyết tâm và đặt niềm tin trọn vẹn ở nơi Chúa, ngay cả những thứ mà chúng ta cảm thấy không thể được giống như căn bệnh nan y mà các bác sĩ Mỹ không tìm ra phương thuốc đó cũng có thể chữa được nhờ năng quyền của Chúa. Qua bộ phim, Chúa dạy tôi biết trân trọng hơn những người xung quanh và biết yêu gia đình hơn và giành nhiều thời gian hơn cho gia đình”.

Bộ phim này sẽ được Oneway Media livestream trên Fanpage vào lúc 21:00 ngày 18/2/2017 (tức thứ 7). Xin quý vị cùng tham gia.

Dưới đây là Trailer của bộ phim:

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92