Quốc Tế

Rapper Chris Brown Cầu Xin Sự Giúp Đỡ Và Hướng Dẫn Từ Chúa

Oneway.vn: Chàng nghệ sĩ nhạc Rap và R&B Chris Brown gần đây đã tiết hộ “lần đầu tiên anh được nghe tiếng của Chúa” khi những tranh cãi vẫn tiếp tục gia tăng xung quanh anh. Anh thừa nhận anh mệt mỏi với việc ma quỷ “phá hủy” cuộc đời mình.

Rapper Chris Brown Cầu Xin Sự Giúp Đỡ Và Hướng Dẫn Từ Chúa

Trong một bài viết dài đăng trên Instagram hồi cuối tháng 7, chàng ca sĩ 27 tuổi này nhận định rằng hầu hết mọi người sẽ tự sát nếu họ phải chịu đựng những gì mà anh đang phải đối diện hàng ngày.

“Khi bạn mệt mỏi với những lời nguyền ma quỷ phá hủy cuộc sống của bạn và bạn nghe tiếng Chúa nói lần đầu tiên trong đời. Không ai biết những gì tôi phải đối diện hết ngày này tới ngày khác. “ – Brown viết trong bài đăng và kèm theo bức hình anh đứng một mình trước khung nền màu đỏ.

“Những điều ở trên bề mặt trông giống như một bữa tiệc lớn, nhưng bên trong tôi chỉ là một cậu bé đang tìm kiếm sự giúp đỡ và hướng dẫn”.

Brown đang mong mỏi sự giúp đỡ và hướng dẫn từ Chúa để anh có thể tập trung vào sự nghiệp âm nhạc và nuôi dạy đứa con 13 tháng tuổi Royalty của anh.

“Mọi người nói “Hãy là một người đàn ông”. Vâng đúng nhưng nó không xóa đi những nỗi đau mà bạn thực sự phải trải qua. Tôi chỉ muốn ra khỏi con đường đó và làm âm nhạc. Quan trọng nhất là trở thành người cha tuyệt vời.  Tôi sẽ không kiên nhẫn thêm với những thứ sẽ khiến tôi tự hủy hoại mình”

Hơn 288,000 người hâm mộ đã thích bài viết của Brown và chia sẻ những lời động viên với chàng ca sĩ đang gặp khó khăn này.

Rapper Chris Brown Cầu Xin Sự Giúp Đỡ Và Hướng Dẫn Từ Chúa

“Chris, tin vui là linh hồn bạn đã được mua chuộc bởi huyết của Đấng Christ trước khi bạn sa vào những hiệp ước ma quỷ. Kinh Thánh nói rằng những kẻ bị bắt giữ sẽ được tự do” – Tài khoản có tên “badgalshan” viết.

“Hãy tin tưởng Ngài. Ngài sẽ không bao giờ rời bỏ bạn. Ngài sẽ luôn bên bạn” – một người hâm mộ khác viết.

“Tôi rất vui mừng vì Chúa nói chuyện với bạn và bạn nhận ra Satan. Nhiều lần khi chúng ta đi qua những thử thách, chúng ta trở nên giống Gióp và cảm thấy như Chúa ban cho và Chúa cất đi. Tuy nhiên, Satan là một tên trộm và là kẻ nói dối, hắn không thông minh. Hắn sử dụng những chiến thuật giống nhau… Có thể bạn nên nghỉ ngơi một thời gian” – Tài khoản có tên “avanteperkins” nói.

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Gospel Herald.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92