Việt Nam

Ra Mắt Ứng Dụng TRƯỜNG CHÚA NHẬT

Học Lời Chúa là một hành trình bắt đầu khi con người biết sống cho Đức Chúa Trời và có Ngài ngự trị trong lòng: “Tôi đã bị đóng đinh vào thập tự giá với Đấng Christ, mà tôi sống, không phải là tôi sống nữa, nhưng Đấng Christ sống trong tôi; nay tôi còn sống trong xác thịt, ấy là tôi sống trong đức tin của Con Đức Chúa Trời, là Đấng đã yêu tôi, và đã phó chính mình Ngài vì tôi” (Ga-la-ti 2:20).
Trong đời sống theo Chúa, Cơ Đốc nhân thường đứng trước hai lựa chọn trong cuộc chiến nội tâm của chính mình, đó là: “sống theo ý Chúa” hay “Sống theo ý riêng.” Vì vậy, để thắng hơn bản ngã của chính mình và những cám dỗ từ bên ngoài, con dân Chúa phải làm theo Lời Kinh Thánh dạy dỗ, vâng theo sự hướng dẫn của Thánh Linh, và nhìn xem Đấng Christ là cội rễ và cuối cùng của đức tin.
Bước vào năm mới 2017, Phòng truyền thông Tổng Liên Hội kính mời quý con cái Chúa sử dụng ứng dụng Trường Chúa Nhật để từng bước học hỏi Lời Chúa nhằm phát triển đời sống thuộc linh của chính mình, đồng thời hướng dẫn gia đình và Hội Thánh tăng trưởng vững mạnh trong đời sống thuộc linh. Chắc chắn, quý vị sẽ sở hữu được những phước hạnh quí báu mà Chúa hứa ban như lời Kinh Thánh trong Giô-suê 1:8 “Quyển sách luật pháp nầy chớ xa miệng ngươi, hãy suy gẫm ngày và đêm, hầu cho cẩn thận làm theo mọi điều đã chép ở trong; vì như vậy ngươi mới được may mắn trong con đường mình, và mới được phước”

Hiện nay App Trường Chúa Nhật đã có trên Hệ Điều hành Android và sẽ tiếp tục cập nhật trên các Hệ Điều Hành khác trong thời gian sắp tới:

1. Trường Chúa Nhật trên Hệ Điều Hành Android:

>>Link trực tiếp trên Google Play

Hiện App “Trường Chúa Nhật” đã có trên Google play. Quý vị có thể tải về và cài đặt vào điện thoại theo cách sau đây:

– Vào “CH Play”
– Gõ từ tìm kiếm “Trường Chúa Nhật” (Lưu ý: Quý vị phải đánh đúng “Trường Chúa Nhật” có luôn dấu sẽ chính xác hơn).
– Tìm đến và chọn ứng dụng “Trường Chúa Nhật”
– Ấn “Cài Đặt” để cài đặt App vào điện thoại của mình.

– Hệ điều hành Android do Công ty Google phát triển, hiện đang được sử dụng phổ biến bởi các hãng điện thoại Samsung, HTC, Sony, LG, Oppo…

2. Trường Chúa Nhật trên Hệ Điều Hành IOS:

    (Sẽ được cập nhật trong tháng tới)

– Hệ điều hành IOS do Công ty Apple phát triển trên nền di động như iPod Touch, IPhone, IPad.

Với App này, tôi con Chúa sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí các nội dung hữu ích trong việc học Trường Chúa Nhật trên chính chiếc điện thoại của mình.

Mọi sự góp ý của quý vị về App Trường Chúa Nhật xin gởi về địa chỉ email: apptruongchuanhat@gmail.com. Xin cám ơn Quý vị.

 

Những hình ảnh về App:

1484024982apptcn 1484025078apptcn2 1484025139apptcn3

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92