Tin ảnh Việt Nam

Ra mắt sách “Câu chuyện vĩ đại của Kinh Thánh”

Oneway.vn – Sáng 2/6/2018, tại toà nhà Detech (8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội) diễn ra buổi chia sẻ “Gieo mầm đức tin cho con” và ra mắt sách “Câu chuyện vĩ đại của Kinh Thánh” do Văn phẩm Hạt giống tổ chức.

Mục sư – Tiến sĩ Daniel C. Owens chia sẻ. 

Mục sư – Tiến sĩ Daniel C. Owens (cố vấn của tổ chức Văn phẩm Hạt giống, Giảng viên Trường Kinh Thánh Hà Nội) chia sẻ trong Ephesians/Ê-phê-sô 6:4 “Hỡi các người làm cha, chớ chọc cho con cái mình giận dữ, hãy dùng sự sửa phạt khuyên bảo của Chúa mà nuôi nấng chúng nó” cùng phụ huynh về việc nuôi dạy con cái qua Lời Chúa cho con từ những năm đầu đời.

Các thiếu nhi trải nghiệm cuốn sách mới.

Đồng hành cùng phụ huynh trong công tác nuôi dạy con, tổ chức Văn phẩm Hạt giống ra mắt quyển “Câu chuyện vĩ đại của Kinh Thánh” với ngôn ngữ đơn giản, hình ảnh đẹp mắt, thu hút. Cuốn sách không chỉ hỗ trợ cha mẹ trong việc nuôi dạy và truyền thụ đức tin cho con, mà còn giúp con trẻ nhận thấy mỗi phần nhỏ trong Kinh Thánh là những mảnh ghép trong bức tranh lớn: toàn bộ Kinh Thánh – Lời của Đức Chúa Trời.

 

Đặt mua sách xin liên hệ email: info@vanphamhatgiong.com; hoặc gọi trực tiếp cho cô Hồng Nhung, ĐT: 0987 734 390;  cô Xuân Thuỷ, ĐT: 0903 012 234.

 

Thường trú viên Oneway tại miền Bắc


Văn phẩm Hạt giống cung cấp văn phẩm Cơ đốc giá trị, trung thành với sự dạy dỗ của Kinh Thánh, phù hợp với nhu cầu và bối cảnh của cộng đồng người Việt trong và ngoài nước nhằm trang bị cho đời sống cá nhân từng tín hữu tăng trưởng đức tin, phát triển Vương quốc Đức Chúa Trời.


Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92