Việt Nam

Ra Mắt CBMC Việt Nam – Khi Doanh Nhân Cơ Đốc Hiệp Một

Oneway.vn – Vào lúc 17h00 ngày 29 tháng 8 năm 2015 tại khách sạn Unique Saigon – 57 Nguyễn Viết Chánh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi ra mắt CBMC Việt Nam. 

 

CBMC: là tên viết tắt cho nhóm từ Christian Business Men Connection – Kết nối doanh nhân cơ đốc phi giáo phái. Tổ chức bắt đầu hình thành tại Chicago (Mỹ) từ một nhóm doanh nhân Cơ Đốc vào những năm 1930. Nhưng mãi cho đến ngày 17 tháng 4 năm 2015, CBMC mới bắt đầu thành lập tại Việt Nam.

CBMC hoạt động với khải tượng, tất cả nam nữ trong CBMC đều kinh nghiệm:

– Quyền năng của một Thiên Chúa

– Giá trị của một Con Người

– Đòn bẩy của một nhóm

Với sứ mạng: là để trình bày Chúa Giê-xu là Đấng cứu rỗi và là Chúa cho những người doanh nhân hay người có nghiệp vụ chuyên môn trong nơi làm việc, và phát triển doanh nhân Cơ Đốc để thực hiện đại mạng lệnh của Chúa Giê-xu.

Đến tham dự buổi họp mặt có quý Mục sư, ca – nhạc sĩ cùng toàn thể doanh nhân Cơ Đốc trong và ngoài nước.

Mở đầu cho buổi họp mặt Mục sư Đoàn Ngọc Ẩn hướng dẫn hội chúng bước vào sự thờ phượng Chúa, sau đó dâng chương trình lên Ba ngôi Chúa.

Tiếp nối chương trình là phần chia sẻ của các doanh nhân Cơ Đốc đã được Chúa hướng dẫn trong sự nghiệp kinh doanh suốt thời gian qua.

Góp phần cảm tạ Chúa, doanh nhân Thân Đức Hòa đã mạnh dạn chia sẻ về đề tài “Kinh doanh trong thời kỳ khủng hoảng” dưới sự xức dầu của Đức Chúa Trời trong những năm tháng sự nghiệp kinh doanh của mình bị khủng hoảng trầm trọng.

Mục sư Ngô Minh Hoà dùng Lời Chúa để khích lệ anh chị em doanh nghiệp cơ đốc trong đề tài “Kinh doanh trong thời kỳ cuối cùng”.

Có thể nói, mục đích hiệp hội CBMC hướng đến lần này là khích lệ các doanh nhân Cơ Đốc gần xa nhận biết sự tể trị cũng như hướng dẫn của Đức Chúa Trời trên thương trường kinh doanh. Để từ sống, kinh doanh trong tinh thần liêm chính kính sợ Đức Chúa Trời đồng thời bày tỏ danh Chúa cho cộng đồng người chưa tin.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt CBMC tại Việt Nam:

ww
Thiệp mời của buổi họp mặt CBMC Việt Nam tại TPHCM
Picture1
Quang cảnh buổi họp mặt CBMC
Picture2
Một con cái Chúa ca ngợi Chúa bài hát: “Thương Khó”
Picture3
Ca nhạc sĩ Isaac Thái ca ngợi Chúa bài hát: “Ánh Sáng Nơi Cuối Con Đường”

Một đoạn clip ngắn của chương trình:

 

 

BTV: Ngọc Anh

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92