Quốc Tế

Quyết định không phá thai sau khi có Chúa

Oneway.vn – Một bà mẹ của 4 đứa con ở Bắc Carolina vừa quyết định không phá thai sau khi tin nhận Chúa Jesus…

Vicky Kaseorg, hiện ngụ tại Bắc Carolina vừa chia sẻ câu chuyện về một cô dâu đặc biệt giấu tên, tạm gọi là “J.” trong một bài đăng trên blog vào thứ sáu vừa qua.

Được biết, Vicky là thành viên của nhóm Cities4Life – một nhóm phản đối phá thai và cầu nguyện bên ngoài các phòng khám sản khoa ở Carolina, đồng thời nhóm cũng đưa ra các lựa chọn thay thế cho việc phá thai.

“Chỉ có phép lạ từ Chúa và sự can thiệp của những người Cơ đốc đầy tình yêu thương mới có thể tạo nên câu chuyện không tưởng nhưng đã thực sự xảy ra này” – Vicky chia sẻ – “Cô dâu J. là một phụ nữ dũng cảm, mọi người nghĩ cô ấy đã phải bỏ đứa con vì gia cảnh quá khó khăn”. Tuy nhiên, sau cuộc trò chuyện với thành viên nhóm Citie4Life hồi tuần trước, người mẹ đó đã quyết định không giết con mình nữa.

“Cô ấy đã chọn cuộc sống cho con sau khi mời Chúa Jesus làm Chúa của đời mình. Cô thấy cảm thấy cần thiết phải vâng lời Đức Chúa Trời trong mọi sự, cô nói với bạn trai: Chúng ta hãy kết hôn ngay bây giờ đi” – Vicky kể.

“J. và bạn trai sống với nhau suốt 11 năm, họ có 4 đứa con, 1 đứa đã chết. Họ dự tính sẽ kết hôn nhưng không làm được vì quá khó khăn; nhưng bây giờ, với đời sống mới dành riêng cho Chúa, hôn nhân của họ trở nên cấp bách” – Vicky thêm.

Sau khi lập kế hoạch, J. và bạn trai quyết định cưới nhau ngay lập tức. Với sự trợ giúp của đội Cities4Life, giấy phép hôn nhân, váy cưới, nhẫn và các chi tiết khác đều được tính toán, và đôi bạn đã được kết hôn vào thứ năm vừa qua.

“Một nhóm khác cũng thuộc Cities4Life đã chi trả cho việc thuê căn phòng tại một trung tâm thương mại sầm uất vào đêm đám cưới. Đây là một cặp vợ chồng chăm chỉ, nhưng hoàn cảnh khó khăn vượt quá tầm kiểm soát đã khiến họ lênh đênh” – Vicky mô tả.

Tổ chức Cities4Life Charlotte được ủng hộ bởi một số Cơ đốc nhân nổi tiếng như David và Jason Benham – tác giả, diễn giả và doanh nhân, 2 nhân vật của năm 2014 với loạt phim truyền hình thực tế mang tên “Flip it Forward” – chương trình sau cùng bị hủy bỏ vì quan điểm chống phá thai, chống hôn nhân đồng tính.

Anh em nhà Benham cũng từng diễu hành trên phố cùng với nhóm, họ kiên trì thúc giục người dân lựa chọn cuộc sống cho những đứa trẻ thay vì phá thai, tước đi sự sống của chúng.

Bài: Stoyan Zaimov; Diệu Trang dịch

(Nguồn: christiantoday.com)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92