Quốc Tế

Quán quân The Voice ngợi khen Chúa lúc đăng quang

Oneway.vn – Rất nhiều người đã bình chọn cho Chris Blue, giúp anh trở thành người chiến thắng, giành giải Quán quân trong đêm chung kết xếp hạng The Voice.

Chris đã xuất sắc với Hot Gospel Songs của Billboard – phiên bản “Take Me to the King” của Tamela Mann.

Được biết, Chris Blue lần đầu tiên biểu diễn ca khúc hit này trong tư cách thành viên đội của huấn luyện viên Alicia Keys.

Trang Nielsen Music nhanh chóng cập nhật thông tin: đã có 30.000 lượt tải bài hit “Take me to the King”. Đây cũng là bài hát thứ 7 của Chris Blue trong chương trình cùng đạt vị trí đầu bảng.

Sau chiến thắng, Chris đã lớn tiếng tạ ơn Chúa, kế đến, anh gửi lời cảm ơn chân thành đến huấn luyện viên của mình và sau cùng là ban tổ chứcThe Voice.

Chris Blue cho biết Đức Chúa Trời và vị hôn thê của anh, Stephanie Dunkley, đã khích lệ anh tham gia chương trình.

Được biết, Dunkley vừa trải qua một cuộc cấy ghép tủy do ung thư xương và giữ được mạng. Chris Blue nói với tờ Knoxville News Sentinel rằng thời điểm đó mọi việc đối với anh dường như bế tắc. “Tôi chợt nhận ra rằng cuộc sống thật quá ngắn ngủi” – Chris nói. “Điều đó đã thúc đẩy, giúp tôi vượt qua nỗi sợ hãi và bước vào cuộc thi”.

Chris Blue đã giành chiến thắng The Voice với giải thưởng 100.000 đô la.

Khi MC công bố tên, Chris Blue ngã quỵ xuống cho đến khi một thành viên trong đội lên sân khấu giúp anh đứng vững. Anh nhanh chóng đưa hai tay lên bày tỏ lòng biết ơn đối với Chúa.

Chris Blue là người Knoxville, ở Tennessee và là người phục vụ Chúa với vai trò người hướng dẫn thờ phượng tại Hội Thánh Cokebury United Methodist, nơi đồng nghiệp Kirk Wynn hát thờ phượng cùng anh.

Kirk Wynn nói với các phóng viên địa phương về Chris: “Anh ấy là một người hướng dẫn thờ phượng với cả tấm lòng, khi bạn xem anh ấy hướng dẫn, bạn không thể không muốn thờ phượng”.

Diệu Trang dịch

(Nguồn: cbn.com)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92