Việt Nam

Quà Tết Giúp Người Nghèo Khó Tại Tân Hiệp – Kiên Giang

HTTLVN.ORG – Nhân dịp Xuân 2016, Hội Thánh Tân Hiệp chung tay với xã hội vì người nghèo như Lời Chúa dạy: “Vì sẽ có kẻ nghèo trong xứ luôn luôn, nên ta mới dặn biểu ngươi mà rằng: Khá sè tay mình ra cho anh em bị âu lo và nghèo khó ở trong xứ ngươi” (Phục Truyền 15:11). Đáp lời kêu gọi giúp người nghèo khó, các con cái Chúa cùng nhau góp những phần quà tết chia sẻ cho anh chị em trong và ngoài Hội Thánh.

Sau 02 tuần chuẩn bị, vào lúc 08 giờ sáng ngày 02/02/2016 (24 Tết), Hội Thánh Tân Hiệp kết hợp cùng chính quyền địa phương giúp phát 350 phần quà, trị giá mỗi phần quà là 200.000 đồng, bao gồm: gạo, nước mắm, dầu ăn, đường, bột ngọt. Phần quà tuy ít ỏi nhưng bày tỏ tấm lòng yêu thương của tôi con Chúa qua lời dạy của Chúa Giê-xu cho: “chính các ngươi hãy cho họ ăn”(Lu-ca 9:13). Nội trong ngày các nhân sự của Hội Thánh đã đem những phần quà tết đến tận vùng sâu vùng xa nơi các anh chị em không thể đến nhà thờ để nhận quà. Nhiều anh chị em thật cảm động khi nhìn thấy tình yêu thương mà Hội Thánh dành cho mình, ai nấy đều nói lời “Cám ơn Chúa” vì sự ban cho của Ngài.

Ngoài ra, được sự giúp đỡ của doanh nghiệp tư nhân Solar Serve ở Đà Nẵng (doanh nghiệp tư nhân phục vụ năng lượng mặt trời tự nhiên) giúp lò củi 3G cho đồng bào nghèo sử dụng gỗ làm nhiên liệu, Hội Thánh trao tặng 20 bếp lò cho Ủy ban nhân dân xã Thạnh Đông A để chuyển tới tay đồng bào trong xã kịp sử dụng trong mùa Xuân nầy.

Cảm tạ ơn Chúa! Cho dù Hội Thánh Tân hiệp đang xây dựng, còn quá nhiều khó khăn về tài chính để hoàn thiện những hạng mục còn lại. Dầu vậy, các anh chị em không thể quên đi Lời dạy của Chúa “khá sè tay mình ra” để an ủi, nâng đỡ những gia đình còn khó khăn trong cuộc sống.

Chân thành cám ơn tất cả anh chị em đã đồng hành với Hội Thánh trong việc giúp đỡ các tín hữu và đồng bào nghèo khó. Cầu xin Đức Chúa Trời ban phước hạnh cho tất cả các anh chị em vì đã làm vinh hiển danh Ngài.

TTV. Mục sư Nguyễn Bình Tín

Các hình ảnh của chương trình:

1

Chuẩn bị gói quà

2

Đóng gói 10 kg gạo

3

Giao quà và lò củi 3G cho UBND Xã Thạnh Đông A

4

Trao quà hỗ trợ Hội Thánh Đá Nổi

5

Ban Tương trợ Hội Thánh Tân Hiệp

6(1)

Mục sư Quản nhiệm BCS và chính quyền địa phương

7

Mục sư cầu nguyện trong buổi tặng quà

8

Trao quà Tết

9

Giúp đồng bào nghèo tại nhà thờ Hòn Đất

10

12

Trao quà cho đồng bào nghèo tại nhà thờ Kiên Lương

11

Hội Thánh và Chính quyền khu phố Chòm Sao chụp hình lưu niệm

Theo httlvn.org 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92