Quốc Tế

Pure Flix Phát Hành Trailer Cho Phần Tiếp Theo Của “God’s Not Dead” – Do You Believe?

Oneway.vn: Pure Flix vừa mới phát hành trailer cho bộ phim Do you believe? – phần tiếp theo của “God’s Not Dead” để đáp ứng lại sự mong chờ của khán giả.

Nam diễn viên, nhà sản xuất và đối tác sáng lập Pure Flix David A.R White nói “Chúng tôi phát hành trailer “Do you believe?” vì nhiều khán giả mong chờ dự án này như một phần tiếp theo của “God’s not Dead”. Chúng tôi hi vọng rằng thông điệp về sự kết tội và nhân từ của bộ phim sẽ tạo nên niềm đam mê và niềm tin tương tự “God’s not Dead” đã làm cho khán giả”.

Xem trailer dưới đây:

“Do you believe?” là câu chuyện của những cuộc đời đa dạng trên đường phố Chicago – người giàu, người nghèo, người tuyệt vọng. Những linh hồn khác nhau – tất cả đi theo những hướng khác nhau, tất cả đều mong đợi một điều gì đó hơn nữa. Khi cuộc đời của họ bất ngờ giao nhau, mỗi người đều khám phá được sức mạnh tại Thập Tự của Đấng Christ… ngay cả khi họ không tin vào nó.

Khi một mục sư (McGinley) bị lung lay tới tận gốc bởi đức tin của một giáo sĩ già sống trên đường phố (Lindo), ông được nhắc nhở rằng niềm tin đích thực luôn đòi hỏi phải có hành động. Phản ứng của ông đã châm ngòi cho một hành trình đức tin mà sau đó sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ tới mọi người và đụng chạm cuộc đời họ bằng những cách mà chỉ Chúa mới có thể sắp xếp.

do-you-believe

Hơn cả một bộ phim, đó là câu hỏi mà tất cả chúng ta phải trả lời (đối diện) trong cuộc đời mỗi người: Bạn có tin không?

Bộ phim có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng: nữ diễn viên đoạt giải Oscar Mira Sorvino, nữ diễn viên đoạt giải Golden Globe Cybill Shepherd, Sean Astin của giải thưởng SAG, Lee Major, Alexa PenaVega, Ted McGenley, Andrea Logan White. Phim được viết bởi Chuck Konzelman và Cary Solomon – nhóm biên kịch của “God’s not Dead”, và được đạo diễn bởi Jonathan M.Gunn. “Do you believe?” được quay chủ yếu ở Manistee và Muskegon của Michigan.

Ca khúc chủ đề của bộ phim “We Believe” được thể hiện bởi nhóm nhạc Cơ Đốc đương đại Newboys. Bộ phim sẽ được phát hành trong mùa xuân 2015.

Ansther Van – Dịch từ breathecast.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92