Quốc Tế

Phim nhiều tập dành cho Cơ đốc nhân

Oneway.vn – PureFlix là kênh giải trí truyền thông Cơ đốc, sau thành công của phim ngắn, hãng này đang mở rộng nội dung hướng về phim truyện nhiều tập dành cho Cơ đốc nhân.

Poster phim Hitting The Breaks

Sau khi ra mắt tập phim ngắn “Hitting The Breaks” (Xe ngựa kéo) tháng trước, mùa thu này hãng sẽ cho ra mắt bộ phim dài tập “Hilton Head Island” (Hilton Đảo trưởng) với sự góp mặt của một số ngôi sao nổi tiếng; tiếp theo là series phim hài “Malibu Dan”; và ra mắt như một loạt phim độc đáo của PureFlix (PureFlix Original Series).

“Chúng ta thấy rõ Cơ đốc nhân đang khao khát những nội dung độc đáo trong thế giới phim hiện nay, và chúng tôi quyết định sản xuất những bộ phim này để nuôi dưỡng những họ” – CEO của PureFlix.com, Greg Gudorf, nhấn mạnh. “Những nỗ lực của chúng tôi đã được tưởng thưởng, lượng người theo dõi tăng nhanh, họ bị thu hút bởi nội dung độc đáo, mới lạ, lành mạnh và chỉ có thể tìm thấy ở chúng tôi” – ông thêm.

Diễn viên Antonio Sabato Jr. (Nguồn: bodyheightweight)

Cuối tháng 7, PureFlix đã ra mắt “Hitting the Breaks” với sự góp mặt của các “sao” David A.R. White, Andrea Logan White, Gianna Simone, Kevin Downes… Phim kể về một cựu tay đua chuyển cả gia đình đến thành phố Colorado – nơi hội tụ đầy đủ các tầng lớp nhân vật – để điều hành một nhà trọ. Tim Tebow, Rob Schneider và Carrot Top là diễn viên chính. Cả 10 tập phim đều có cảnh cầu nguyện của diễn viên Burt Reynolds.

“Hilton Head Island” – bộ phim Cơ đốc nhiều tập đầu tiên của PureFlix sẽ ra mắt vào mùa thu này. Phim đang trong quá trình sản xuất, với sự góp mặt của các sao: Antonio Sabato Jr., Donna Mills và Wink Martindale. Phim dài 22 tập, chủ yếu tập trung vào các mối quan hệ gia đình.

Diễn viên David A.R. White. (Nguồn: Davidarwhite)

Phim “Malibu Dan” với diễn viên chính David A.R. White, dài 12 tập nói về người đồng dẫn chương trình buổi sáng ở Malibu, California, đang vật lộn trong việc cân bằng giữa công việc và gia đình.

Từ giữa 2015, PureFlix đã thực hiện 7 phim, bắt đầu với series “The Encounter” (Chạm trán) nhận được nhiều lời khen từ khán giả, bộ phim miêu tả Chúa Jesus (Bruce Marchiano thủ vai) giúp đỡ mọi người trong mọi hoàn cảnh. Một thành công khác của hãng là phim hài “All-Stars”, “The Encounter” và “Pure Talk” – chia sẻ về những vấn nạn và xu hướng của Cơ đốc nhân…

“Sự phổ biến và thành công của ‘The Encounter’ đã thúc đẩy chúng tôi tiếp tục làm thêm những bộ phim độc đáo, sáng tạo dành cho Cơ đốc nhân” – ông Greg thêm.

mkaykhoi dịch

(Nguồn: nrb.org)

 

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92