Giáo Dục Quốc Tế

Phim “The God Who Speak” khẳng định thẩm quyền Kinh Thánh

 

Oneway.vn – Làm sao để Cơ đốc nhân nhận biết đâu là Lời Đức Chúa Trời, đâu là lý lẽ con người?


American Family Studios (AFS), bộ phận truyền thông thuộc American Family Association (AFA – Hiệp hội Gia đình Hoa Kỳ), trả lời câu hỏi này bằng việc ra mắt bộ phim dài tập về giá trị của Kinh Thánh, tại Hội nghị Quốc gia hàng năm lần thứ 24 về Cơ đốc học của Southern Evangelical Seminary (SES), diễn ra vào 2 ngày 13-14/10/2017 tại Nhà Thờ Calvary ở Charlotte, Bắc Carolina. Những người tham sẽ được xem phim này đầu tiên.
The God Who Speaks là bộ phim tài liệu khám phá bằng chứng nguồn gốc và thẩm quyền Kinh Thánh thông qua các diễn giả Cơ đốc nổi tiếng. Bộ phim trả lời cho những tranh luận thường gặp về Kinh Thánh, đồng thời đưa ra hệ quả của việc phủ nhận thẩm quyền Kinh Thánh, khẳng định tuyên bố của Kinh Thánh là chắc chắn. Bộ phim sẽ giúp Cơ đốc nhân bảo vệ, củng cố đức tin của mình trong thế giới Cơ đốc giáo với nhiều thù địch.
Chủ tịch AFA – Tim Wildmon – phát biểu trong thông cáo báo chí: “Chúng ta đang sống trong thế giới mà chân lý bị xói mòn tới mức chủ nghĩa đa nguyên cực đoan trở thành cơ sở sự thật. Thậm chí, khả năng tranh luận cũng bị xáo trộn bởi đám đông. Đây là thời đại mà hơn bao giờ hết, Phúc Âm cần được tuyên bố cách rõ ràng theo sự trọn vẹn của Kinh Thánh”.


“Và, thật đáng buồn” – ông tiếp – “Chúng ta thấy các tín hữu chao đảo vì những tranh luận liên quan đến Kinh Thánh. Tuyên bố của những kẻ giả hình và thiếu vắng quyền năng biến đổi trong đời sống, khiến Cơ đốc nhân càng hoang mang. Chính thời kỳ này, chúng ta hy vọng The God Who Speaks sẽ hiệu quả trong việc rao ra Lời Chúa và đáp ứng cho những ai tin nhận Ngài”.
“Hội nghị Quốc gia Southern Evangelical Seminary đề cập đến chủ đề ‘Tìm kiếm một đức tin’. Những người tham dự sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về cách bảo vệ đức tin Cơ đốc của mình” – Wilmond giải thích, và kết luận: “Chúng tôi vinh dự khi hội nghị này là nơi ra mắt bộ phim mới của American Family Studios, là sự kiện đáng để Cơ đốc nhân tham gia, đặc biệt với những ai muốn đức tin của họ tỏa sáng trong thế giới đầy tội lỗi này”.

Jane Nguyễn dịch

(Nguồn NRB)

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92