Lời Chứng Việt Nam

Phép lạ xảy ra từ việc khoan giếng

Oneway.vn – Ngày 18/1/2019, tại trường tiểu học Ngô Gia Tự (xã Tân Thành, huyện K’Rông Nô, Đăk Nông) diễn ra Lễ Cung hiến giếng nước sạch. Tại đây, phép lạ và lòng thương xót của Chúa đã được bày tỏ…

Cung hiến 6 giếng nước sạch tại Đăk Nông

Giếng nước mới tại trường Tiểu học Ngô Gia Tự.

Việc khoan giếng nước ngầm không phải lúc nào cũng thuận tiện, dễ dàng; có khi cần cả chuyên gia địa chất khảo sát để tìm được nguồn nước không chỉ sạch mà còn đảm bảo trữ lượng, nhằm sử dụng được lâu dài.

 

Thầy Nguyễn Văn Chung, Hiệu trưởng trường tiểu học Ngô Gia Tự chia sẻ: “Trước đây nhà trường đã khoan 2 lần, một lần không có nước, lần khác chỉ sử dụng được một thời gian ngắn rồi cạn. Thế mà lần này lại gặp mạch nước tốt, dù cách 2 chỗ khoan cũ không xa, mọi việc diễn ra rất thuận tiện, không cần chuyên gia đến khảo sát” – ông thêm: “Chúng tôi thấy đây là điều rất đặc biệt”.

Giếng khoan tại Nhà sinh hoạt văn hoá thôn phải bỏ vì không có nước.

Cùng tham dự buổi cung hiến, ông Đặng Văn Minh, Phó bí thư Chi bộ thôn Đăk Na (xã Tân Thành, K’Rông Nô) ngạc nhiên: “Địa tầng ở đây rất khó khoan giếng. Tại nhà sinh hoạt văn hoá thôn bên kia đường, chúng tôi đã khoan 2 lần nhưng đều không có nước. Thế mà tại đây lại rất dễ dàng!”.

 

Giếng nước sạch tại trường tiểu học Ngô Gia Tự có độ sâu gần 90m, phục vụ cho nhu cầu của học sinh và người dân xung quanh. Thầy Hiệu phó Nguyễn Văn Châu chia sẻ: “Chúng tôi rất vui vì giếng nước mới, vì giếng cũ đã hư, cạn”.

 

Thầy cô trường Tiểu học Ngô Gia Tự chia sẻ về phép lạ và cảm ơn nhà tài trợ.

Cho dù thầy cô và người dân địa phương cho rằng đó là điều may mắn, nhưng con cái Chúa tin chắc đó là phép lạ Chúa làm. Tạ ơn Chúa! Đấng Toàn năng, Đấng có thể khiến nước tuôn ra từ vầng đá đã bày tỏ lòng thương xót và làm phép lạ tại đây cho các cháu nhỏ và người dân xung quanh, như Ngài từng truyền cho đá phải tuôn tràn dòng nước cho dân sự uống: “Hỡi giếng, hãy tuôn nước lên!” (Numbers/Dân Số Ký 21:17).

Giếng nước mới tại trường Tiểu học Ngô Gia Tự.

Hoàn Nguyện

 


*Dự án nước sạch do CBN Việt Nam tài trợ, giúp đỡ nhu cầu nước sạch cho những vùng thiếu nước hoặc nguồn nước bị ô nhiễm. Trong ngày 18/1/2019, có 6 giếng nước được cung hiến tại 2 huyện K’Rông Nô và Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông.

 

Nếu có nhu cầu về giếng nước sạch, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua nhân sự phụ trách dự án, Điện thoại: 0901 370 973; email: congtacxahoi@oneway.vn.


 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92