Mỗi tuần một nhân vật

Phép lạ: Người điếc được nghe!

Oneway.vn – Chắc hẳn độc giả Oneway chưa hết vui mừng về câu chuyện anh Nguyễn Minh Cầu ở Bỉm Sơn, Thanh Hóa vừa được chữa lành khỏi bệnh bại liệt. Phép lạ nối tiếp phép lạ, mời quý vị theo dõi tiếp một câu chuyện khác về quyền năng vĩ đại của Đức Chúa Trời chúng ta!

 

Cũng trong đêm truyền giảng 13/12/2018, tại phố Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội, một nhân chứng đến từ Bỉm Sơn, Thanh Hóa. Thật cảm tạ, ngợi khen Đức Chúa Trời toàn năng đang thăm viếng và phục hưng nơi này!

Hàng ngàn người dự đêm Truyền giảng – Chữa lành diễn ra tại phố Đào Duy Anh.

Cô Nguyễn Thị Thanh, Quản nhiệm Hội thánh Tin Lành Lời Sự Sống – Bỉm Sơn – vui mừng kể về người hàng xóm của mình là bà Tống Thị Chiếm, 81 tuổi – người vừa nhận được phép lạ chữa lành một cách kỳ diệu từ Đức Chúa Trời.

 

Cách đây gần 50 năm, chồng bà Chiếm – ông Tống Văn Diệp – vì tham gia kháng chiến nên bị đày ra Côn Đảo. Bà Chiếm bặt tin chồng, lại nghe nhiều người nói chồng đã bị giết. Đau đớn vì nỗi mất chồng khiến bà Chiếm bị ảnh hưởng thần kinh, khiến bà bị điếc hoàn toàn. Trên 40 năm qua bà phải ‘nghe’ bằng mắt, và bà khao khát đến cùng cực những âm thanh từ cuộc sống quanh mình.

Thế nhưng một thời gian sau mãn hạn tù, chồng bà đột ngột trở về. Niềm vui vỡ òa, và nỗi buồn tiếp tục âm ĩ khi bà chỉ có thể nhìn thấy người chồng yêu dấu ngay bên cạnh mình nhưng không thể nghe được một lời nào. Khao khát muốn nghe được giọng nói thân yêu của ông càng khiến bà càng buồn bã, bất lực, thất vọng.

 

Cứ thế bà Chiếm mang nỗi niềm này suốt hơn 40 năm qua.

Bà Tống Thị Chiếm, Bỉm Sơn, Thanh Hóa

Chưa hết, bà có người cháu ruột là ông Tống Văn Bách, hiện là Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn. Tuy ‘có người nhà làm ở bệnh viện’, nhưng bà Chiếm vẫn không được chữa lành. Thế nhưng rất may bà lại có người hàng xóm Cơ đốc tốt bụng – cô Thanh – người đã mời bà tham dự chương trình Truyền giảng Chữa lành. Cả chồng bà Chiếm cũng không tin, không hiểu nỗi khao khát ấp ủ bên trong bà, dù là một tia hy vọng mong manh. Cô Thanh và Hội Thánh đã đưa bà đến buổi truyền giảng với rất nhiều nghi kỵ, ngờ vực, cười nhạo, gièm chê… của hàng xóm và người thân. Ai có thể tin nổi một bà già 80 tuổi đã không thể nghe gì gần 50 năm qua lại có thể được chữa lành?

 

Thế nhưng lòng bà vẫn mong mỏi, tin cậy Đức Chúa Trời sẽ chữa lành cho bà. Và quả thật vậy, đêm 13/12, bà Chiếm đã mạnh dạn bước lên tiếp nhận Chúa Jesus, khi vẫn chưa nghe và hiểu diễn giả nói gì. Rồi bà về chỗ ngồi như tất cả mọi người.

 

Thế nhưng chỉ một lúc sau, khi đầy tớ Chúa là bà Catherine – đến từ Tổ chức Thiện nguyện World Hope – người đã kinh nghiệm sự chữa lành của Chúa từ khắp nơi trên thế giới – nói: “Đức Thánh Linh sẽ chạm đến các bạn, và các bạn sẽ được chữa lành!”. Ngay lúc đó, một con cái Chúa khác lập tức chạy đến chỗ bà Chiếm, nắm lấy tay bà kéo lên sân khấu. Trong giây phút đó, bà Chiếm bỗng nhiên nghe được. Bà đã được chữa lành hoàn toàn!

 

Quá đỗi vui mừng, bà nhảy cẫng lên như một đứa trẻ. Nỗi mong ước tột cùng của bà suốt hơn 40 năm qua đã thành hiện thực. Quả thật Đức Chúa Trời đã và vẫn đang làm phép lạ. Và phép lạ chữa lành này đã diễn ra trước sự chứng kiến của hàng ngàn người buổi tối hôm đó.

Đầy tớ Chúa – bà Catherine – đến từ Tổ chức Thiện nguyện World Hope.

Trở về Thanh Hóa cùng đoàn Hội thánh Bỉm Sơn. Vừa đi, bà Chiếm vừa tíu tít trò chuyện, đọc thơ… khiến mọi người trên xe đùa: “điếc hết cả tai!”.

 

Ngay hôm sau bà đi khắp xóm kể về việc Đức Chúa Trời đã khiến Hội Thánh Bỉm Sơn cưu mang, đem bà lên tận Hà Nội để bà được chữa lành bệnh điếc ra sao… Ai nấy ngạc nhiên về câu “chuyện lạ có thật” đó và ngợi khen Đức Chúa Trời toàn năng!

 

Lạy Chúa, quả thật tai chúng con đã nghe, mắt chúng con đã thấy và tay chúng con đã được rờ chạm đến Đấng Hằng Sống, là Đấng khiến kẻ què đi được, kẻ điếc nghe được, kẻ mù được sáng và kẻ ở trong nơi tối tăm tìm thấy ánh sáng của sự sống.

 

Hadassah Phạm

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92