Dưỡng Linh

Oneway Radio Đã Ra Mắt Phiên Bản 3.0

Oneway.vn – Với mục đích giúp cho mọi người có thể tiếp cận các chương trình radio một cách dễ dàng hơn. Oneway Media đã cho ra mắt người dùng App store Oneway radio.

Bên cạnh đó, Oneway không ngừng cập nhật phiên bản mới để phục vụ các bạn thính giả nghe đài. Mới đây, App đã cải tiến và có phiên bản 3.0 mới cho IOS, Android và Windowns phone. Tùy vào từng hệ điều hành mà việc quản lí và hoạt đông có ưu và nhược điểm riêng của nó.

Nhìn chung, tính năng và cách quản lí ở phiên bản 3.0 của của các hệ điều hành đều giống như nhau, cơ bản là: nghe Radio online và offline, có thể nghe theo từng chương trình/ mục tin, có thể gửi hình ảnh/ ghi âm/ video hay chia sẻ, thích, bình luận, đánh dấu hoặc nghe/ đọc lại sau đó, có thể tìm kiếm, liên hệ với Oneway bằng Email.

Đặc biệt, sự cải tiến lần này giúp cho việc truy cập và lựa chọn các chuyên mục theo sở thích trở nên dễ dàng hơn với giao diện đẹp mắt và các thao tác đơn giản. Ngoài ra,  phiên bản 3.0 còn bổ sung thêm phần Tin tức, giúp người dùng không chỉ nghe radio mà còn cập nhật tin tức trong và ngoài nước một cách tiện lợi và nhanh nhất.

Điện thoại của bạn đã có app Oneway radio chưa? Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay tải ứng dụng Oneway radio về máy. Nếu điện thoại bạn đã cài đặt app nhưng chưa nâng cấp lên phiên bản 3.0 thì cũng nhanh tay nâng cấp để trải nghiệm sự mới mẻ và tiện ích của app Oneway radio 3.0 bạn nhé!

Hy vọng ứng dụng Oneway sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới thú vị và tiện ích về công dụng và tính năng của nó. Hãy xem Oneway radio được làm một người đồng hành cùng bạn.

 No An

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92