Quốc Tế

Nước Mỹ và khẩu hiệu “In God We Trust”

Oneway.vn – Nhà truyền giáo Anne Graham Lotz đã đưa ra lời cảnh báo rằng nước Mỹ đã và đang “bị rạn nứt bởi sự giận dữ, hỗn loạn và chia rẽ” chỉ vì “chối bỏ Chúa”.

Con gái của nhà truyền giáo Billy Graham, người sáng lập tổ chức AnGel Ministries đã phát biểu với tờ Biblical Recorder như thế trong một cuộc phỏng vấn, và bà cho rằng cầu nguyện chính là câu trả lời của nước Mỹ.

“Chúng ta cần Đức Chúa Trời. Đất nước chúng ta đang bị tan rã… sự phân cực trong giới lãnh đạo đang làm tê liệt bộ máy nhà nước. Nó dường như có nhiều hỗn loạn, rối rắm. Trong khi đó, chúng ta đang bị đe dọa bởi chủ nghĩa khủng bố – những kẻ đang dốc sức phá hoại đất nước này”.

“Chúa đã hứa rằng Ngài sẽ nghe chúng ta, tha thứ và chữa lành những điều mà chúng ta cầu xin. Vì thế, cầu nguyện là rất cần thiết ngay lúc này. Đó không phải sự chọn lựa, đó là tất yếu”.

Năm ngoái, bà Lotz trở thành chủ tịch của National Day of Prayer Task Force, bà đã kêu gọi tổ chức này truyền bá lòng yêu nước vào tư tưởng của Cơ Đốc nhân.

“Là một dân tộc, nhưng chúng ta dường như đang đánh mất sự đoàn kết, thống nhất. Chúng ta là một đất nước dưới sự tể trị của Chúa. Không phải một thần nào khác mà là Đức Chúa Trời hằng sống, Đấng Tạo Hóa, là Chúa của Abraham, Isaac và Jacob, là Cha của Đức Chúa Jesus Christ”.

Bà nói thêm, sự sửa chữa về luật pháp, chính trị đã làm đất nước xa rời những tiêu chuẩn đạo đức. “Câu khẩu hiệu của nước ta đó là ‘Trong Chúa chúng ta tin’ (In God We Trust), nhưng bằng nhiều cách, chúng ta đã sửa đổi luật pháp, từ chối Chúa là Cha chúng ta, bỏ đi những luật lệ và giá trị ở trong Ngài”

Bà Lotz cũng cảnh báo rằng nước Mỹ đang ngày càng đi xa khỏi Chúa.

“Chúa đã cảnh báo rằng nếu chúng ta rời bỏ Ngài, thì Ngài cũng sẽ rời bỏ chúng ta. Tôi tin rằng Chúa vẫn đang hành động trên nước Mỹ. Sự tồn vong của đất nước này phụ thuộc vào việc chúng ta có nhanh chóng quay trở về với Ngài hay không”.

Nguồn: cbnnews.com; Jael dịch

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92