Quốc Tế

Nữ Tu Đạo Hindu Trở Nên Nàng Dâu Của Chúa Giê-xu

oneway 2

Mục vụ Paul Ciniraj tập trung vào việc truyền giáo tại Ấn Độ và đem những linh hồn về cho Chúa Jêsus Christ qua công tác chăm sóc các bệnh nhân HIV, trẻ mồ côi và giáo dục giới tính. Mục vụ cũng đã phân phát Kinh Thánh được dịch qua tiếng địa phương và truyền giáo cho các tín đồ Hồi Giáo thành lập các Hội Thánh ngầm.

oneway 1

Chadra Devi là một nữ tu đạo Hindu ở Ấn Độ. (Chandra Devi có nghĩa là “nữ thần mặt trăng”). Tên ban đầu của cô ấy là Chandrika.

Từ lúc nhỏ, Chandrika đã là một trong những người đứng đầu trong việc hát những bài hát đạo Hindu (bhajan) ở trong các đền thờ.

Ở tuổi 17, cô đã thấy thần mặt trời và được kêu gọi theo ông ta. Từ đó trở đi, cô trở nên mộ đạo và tham gia nhiều hơn vào những tập tục của đạo Hindu. Dần dần cô trở thành một nữ tu và biến nhà mình thành một tu viện. Cô tự xưng mình là Chandra Devi (nữ thần mặt trăng), tức là vợ của thần mặt trời.

Một lần nọ cô đã tình cờ gặp một vài giáo sĩ của Mục Vụ Paul Ciniraj và cô đã có một cuộc tranh cãi với họ. Cô không chối bỏ Chúa Jêsus, nhưng điều cô tranh cãi đó là Chúa Jêsus cũng chỉ là một trong hàng ngàn vị thần và Ngài không phải là Đấng Cứu Thế.

Những giáo sĩ đã chia sẻ về Phúc Âm và nói một cách dạn dĩ rằng Chúa Jêsus là Đấng duy nhất từ trời xuống thế gian để cứu nhân loại ra khỏi tội lỗi và sự chết thông qua sự chết của Ngài trên thập tự giá tại Gô-gô-tha, những ai tin nhận Chúa Jêsus sẽ được cứu và được vào Vương quốc Thiên đàng. Nhưng cô đã không chịu lắng nghe tất cả những điều họ nói.

Ở tuổi 33, cô một lần nữa đã thấy khải tượng về thiên đàng và Chúa Jêsus đang ngồi trên ngôi giống như có hàng ngàn, hàng vạn mặt trời cùng chiếu sáng với nhau. Cô thấy Chúa Jêsus như một Chú rể và Hội Thánh của Ngài như một Cô dâu xinh đẹp vô ngần đang ngồi bên trong sự hiện diện của Ngài và đang thờ phượng Chúa bằng một sự vui mừng lớn. Cô chưa bao giờ nhìn thấy sự vui mừng nào giống như vậy.

Và một lần nữa Chandra Devi đã nhìn thấy một thiên sứ đến với cô và nói rằng khi cô còn trẻ, chính Chúa Jêsus là người đã hiện ra với cô và kêu gọi cô trở thành Cô dâu của Ngài. Ngài chính là mặt trời của sự công chính và cô sẽ là cô dâu của Ngài.

Cô đã tin nhận Chúa Jêsus và trong ngày kế tiếp cô đã đến gặp mục sư Paul Ciniraj và hỏi xin ông một quyển Kinh Thánh. Cô đã nhận phép báp-tem nước và chính Chúa Ngài đã xức dầu cho cô bằng Đức Thánh Linh.

Hiên nay cô đang truyền giảng Phúc Âm cho những người hư mất qua Mục Vụ Paul Ciniraj.

Anh Tài. Theo: pciniraj.wordpress.com

Bài vở cộng tác xin gởi về: chiase@oneway.vn

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92