Quốc Tế

Nữ Cảnh Sát Cầu Nguyện Và Tha Thứ Cho Kẻ Giết Con Gái Mình

Oneway.vn: Một viên cảnh sát Mỹ đã nói với kẻ giết con gái cô rằng cô cầu nguyện cho anh ta, chỉ 2 ngày sau vụ nổ súng chết người tại New Orleans hồi đầu tháng 7.

Trong một bức thư đăng trên Facebook, Imani Ruffins thương tiếc cho sự ra đi của đứa con yêu dấu của cô, Milan Arriola, 20 tuổi, vừa bị bắn chết bởi một tay súng khi đang ngồi trên ghế hành khách trong một chiếc ô tô tại Gentilly, New Orleans, ngày 3/7. Một thanh niên 20 tuổi được xác định là Will Reed, đã bị bắt vì gây ra cái chết của Milan.

Nữ Cảnh Sát Cầu Nguyện Và Tha Thứ Cho Kẻ Giết Con Gái Mình
Milan Arriola – cô gái trẻ bị sát hại vào ngày 3/7.

Trong một bài đăng đề cập đến Reed, Ruffins viết: “Tôi muốn bạn biết rằng mặc dù bạn đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi nhưng tôi không ghét bạn. Tôi cảm thấy tiếc cho bạn. Tiếc rằng bạn chưa bao giờ kinh nghiệm được tình yêu mà Milan trải nghiệm, không chỉ từ gia đình và bạn bè nhưng cũng từ đồng nghiệp, bạn học và những người lạ.

“Loại tình yêu vô điều kiện khiến trái tim rung động. Tôi chắc chắn bạn chưa từng kinh nghiệm điều này bởi vì bạn không lưu tâm hay trân trọng cuộc sống”

Ruffins cho biết thêm rằng khi mang thai Arriola, cô bị nhiễm bệnh thủy đậu và bác sĩ dự đoán rằng đứa trẻ được sinh ra sẽ gặp nhiều vấn đề sức khỏe. Vì thế họ đề nghị cô phá thai. “Tôi nói không. Bởi vì tôi biết Chúa nghe thấy lời cầu nguyện của tôi. Đức tin của tôi có sức nặng hơn mọi thứ”.

“Tôi cảm ơn Chúa vì 20 năm được ở cùng với đứa con đầu lòng của tôi, người bạn thân của tôi. Không ai, kể cả bạn, Will Reed không thể cướp điều đó khỏi tôi và những người từng nhận được niềm vui từ cuộc đời của Arriola”

“Vì vậy HÔM NAY tôi sẽ cầu nguyện cho bạn, rằng Chúa thương xót linh hồn bạn”

Trong một bài đăng gần đây, Ruffins đã cảm ơn những người đã hỗ trợ cô và chồng cô trong những ngày sau sự ra đi bất ngờ của con gái cô.

“Nhờ sự ủng hộ và những lời cầu nguyện, chúng tôi đã vượt qua những ngày dài đó. Milan chắc chắn đang ở một nơi tốt hơn! Cầu nguyện, tha thứ, yêu thương”

Trên trang Facebook của mục sư Joel Osteen, cô cũng viết:

“Khi bạn đã quyết tâm rằng cho dù cuộc đời mang đến điều gì, bạn cũng sẽ bình tĩnh và bình an, tất cả các thế lực của bóng tối cũng không thể ngăn cản bạn khỏi chương trình Chúa dành cho bạn”.

Dịch: Ansther Van

Nguồn: Christian Today

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92