Quốc Tế

Nơi cánh cửa Nhà Trắng đã từng khép lại , nay đã được mở tung – mở tung cho lợi ích của người dân

Oneway.vn – Từng bước, chúng tôi đang kiểm lại những lời hứa chúng tôi đã hứa với người dân Hoa Kỳ. Và chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi nào chúng được hoàn thành.

Chúng tôi sẽ giảm thuế.
Chúng tôi sẽ giảm các quy định.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ lực lượng cảnh sát .
Chúng tôi sẽ bảo vệ lá cờ của chúng ta.
Chúng tôi sẽ xây dựng lại quân đội.
Chúng tôi sẽ chăm sóc những thương phế binh.
Chúng tôi sẽ sửa đổi các thương vụ kinh doanh.
Chúng tôi sẽ giảm các chi tiêu lãng phí.
Chúng ta sẽ quảng bá các giá trị của chúng ta .
Chúng ta sẽ xây dựng lại các khu phố lụi tàn (nguyên văn -inner City – là các khu phố trong trung tâm nhưng phần lớn dân cư là người nghèo, ít học & tội phạm).
Chúng tôi sẽ đem việc làm & giấc mơ của chúng ta trở lại .

Những nam nhân & phụ nữ Mỹ bị bỏ quên sẽ không còn bị bỏ quên nữa. Đó là trọng tâm của phong trào mới này – và tương lai của Đảng Cộng hoà.

Đảng Cộng hoà sẽ là Đảng của Công nhân Mỹ. Chúng tôi sẽ không trả lời những mạnh thường quân, những nhà vận động hành lang hay các lợi ích đặc biệt nào – nhưng chúng tôi sẽ phục vụ các công dân Mỹ quốc. Hợp tác toàn cầu là quan trọng. Nhưng không có thứ gọi là Quốc ca toàn cầu, tiền tệ toàn cầu, hay quốc kỳ toàn cầu.
Chỉ có một lòng trung thành, thứ đoàn kết tất cả chúng ta lại, và đó là lòng trung thành cho Nước Mỹ. Không cần biết chúng ta có lý lịch như thế nào, thu nhập bao nhiêu hay đến từ vùng địa lý nào – tất cả chúng ta là công dân của vùng đất Phước lành này. Và không cần biết chúng ta thuộc màu da nào, tất cả chúng ta đều cùng chảy chung một dòng máu đỏ của những con người yêu nước.

Tất cả chúng ta đều nghiêng đầu trước một lá cờ Mỹ. Và tất cả chúng ta đều được tạo dựng công bằng bởi Một Đức Chúa Trời Quyền Năng không thay đổi.

Miễn là chúng ta có lòng tin lẫn nhau, và tin vào Chúa, sẽ chẳng có mục tiêu nào chúng ta không đạt được.
Tương lai thuộc về tất cả các bạn. Và Hoa Kỳ đang chuẩn bị gầm mình trở lại – Lớn hơn & Tốt hơn & Mạnh hơn bao giờ hết.
Cám ơn các bạn! Nguyện Chúa ban phước trên các bạn & Nguyện Chúa ban Phước trên Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ!

Bài viết trên FB của tổng thống Donald Trump.

Annie Thái

Nguồn FB Tổng thống Donald Trump

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92