Quốc Tế

Nick Vujicic sắp phát hành album ca nhạc

Oneway.vn – Nhà truyền giáo đầy nghị lực và đức tin – Nick Vujicic – người không chân không tay và nổi tiếng khắp thế giới vì những thông điệp truyền cảm hứng đầy lửa vừa cho biết anh sẽ phát hành album ca nhạc đầu tiên của mình!

“Tôi đang làm album” – Nick vui vẻ thông báo với hơn 9 triệu người theo dõi anh trong cuộc sống và trên mạng xã hội facebook. “Đó là ước mơ suốt thời gian dài của tôi. Album sẽ mang thông điệp truyền bá Tin Lành, Phúc Âm, niềm hy vọng, mục đích sống, những lời động viên, khích lệ mọi người, kết hợp với tình yêu âm nhạc, những bài hát mà tôi đã nỗ lực hoàn thành”.

“Brighter World” – Một thế giới sáng hơn – tên album sẽ được phát hành vào 28/1/2018, “nhưng kể từ bây giờ các bạn có thể đăng ký đặt mua trên trang web chính thức của Nick” – anh vui mừng thông báo – “Tôi rất nóng lòng muốn chia sẻ các video thông tin, hình ảnh về hành trình này kể từ nay. Cảm ơn các bạn vì tình yêu, sự động viên và hỗ trợ” – Nick thêm.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Nick phát hành album ca nhạc. Trước đây, năm 2011 anh đã có 1 album mang tên “Something More” với phần âm nhạc chất lượng, với giọng hát đầy bất ngờ, thú vị của chính anh và phần hình ảnh đặc biệt xúc động với thông điệp khích lệ cộng đồng thông qua Phúc Âm và phép lạ mà Chúa đã làm trên cuộc đời anh. Album đã nhận được hơn 6 triệu lượt xem. Nick vừa cho đăng tải lại album ấy, bên cạnh là đoạn video giới thiệu album mới “Brighter World” vừa được tải lên.

Nhà truyền giáo mong mỏi album sẽ là “sự kết hợp của các bài hát có chủ đề tích cực, một vài bài dựa trên đức tin, một số bài đã ảnh hưởng và thay đổi cuộc đời tôi” – Nick chuia sẻ. Album sẽ trình làng một số bài hát mới được viết bởi các nhạc sĩ khác, kết hợp với những bài do chính anh sáng tác.

Được biết, Nick đã tham dự vô số buổi nói chuyện tại các trường học, các sự kiện được tổ chức trong nhà tù, các hội nghị, các chương trình hội thảo khắp thế giới, nhằm chứng minh Chúa và đức tin to lớn của anh vào Ngài đã giúp anh vượt qua những thời điểm đen tối nhất, khi anh không biết có thể tiếp tục sống thế nào.

Nick cũng là tác giả một số đầu sách khích lệ niềm tin vào cuộc sống được các bạn trẻ ưa chuộng như: Sống cho điều ‎ý nghĩa hơn, Cuộc sống không giới hạn, Đứng dậy mạnh mẽ…

“Tôi biết có nhiều người được Chúa khích lệ xem bằng cách nào mà Ngài có thể sử dụng một người không chân không tay như tôi để… viết sách, làm chứng, rao giảng Tin Lành và bây giờ là làm album. Chúa chính là bàn tay, bàn chân và khối óc của tôi. Tôi muốn mọi người biết rằng tôi không phải siêu anh hùng. Tất cả những điều đó không thuộc về tôi, chính xác hơn đó là Thánh Linh của Đức Chúa Trời đã hành động qua tôi” – Nick nói với tờ The Christian Post trong một cuộc phỏng vấn.

Nhà truyền giáo đã kết hôn vài năm trước, vợ chồng họ sống hạnh phúc, đầy phước hạnh và đã có 2 cậu con trai. Đặc biệt, tháng 6 vừa qua Nick đã vui mừng công bố rằng vợ anh tiếp tục mang song thai!

 

“Something More” – Nick Vujicic

Diệu Trang dịch

(Nguồn: christianpost.com)

 

 

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92