Lời Chứng Quốc Tế

Những vận động viên tại Olympic Rio 2016 và niềm tin của họ

Vận động viên thể dục dụng cụ: Madison Kocian

Vận động viên nhỏ nhắn, Madison Kocian là đương kim vô địch thế giới trong nội dung xà lệch, nhưng cô ấy đặt niềm tin vào Đấng Christ trước tiên.

Gần đây cô đã chia sẻ đức tin của mình với báo NBC; cô đi nhà thờ mỗi Chúa nhật với gia đình sau khi làm bữa sáng cho họ.

“Tôi thích đến các Hội Thánh khi đi đến các bang và quốc gia khác nhau. Đức tin là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi, và tôi cũng thích chiêm ngưỡng những kiến trúc và cách trang trí độc đáo.”

Vật may mắn của Madison là một món quà đặc biệt từ mẹ cô

“Mẹ của tôi đã tặng tôi một chiếc móc khóa hình thập tự khắc chữ “đức tin” trước khi tôi đến với 2015 World Championships Selection Camp. Tôi treo nó trên balo khi đến với mỗi lần thi đấu ở Glasgow

Kocian đạt giải nhất cho đội tuyển Mỹ trong bộ môn xà lệch.

oneway.vn_h1-1

Vận động viên bắn súng: Corey Cogdell

Corey Cogdell là một xạ thủ và hai lần đoạt huy chương đồng từ Olympics mùa hè năm 2008 và năm 2016.

Trên Instagram, cô nhận mình là môn đồ của Đấng Christ, và là một người vợ.

Cogdell đạt huy chương đồng cho đội tuyển Mỹ tại Rio.

oneway.vn_h2-1

Cầu thủ bóng chuyền: Kerri Walsh Jennings

Kerri Walsh Jennings là cầu thủ chuyên nghiệp môn bóng chuyền bãi biển và ba lần đoạt huy chương vàng Olympic trong năm 2004, 2008 và Thế vận hội mùa hè năm 2012.

Sau khi có con nhỏ và trở lại luyện tập cho kỳ Olympics, Walsh nói với trang The Christian Post rằng cô bắt đầu một ngày bằng cách đặt chân xuống sàn và vươn tay lên trời và vươn tay đến với Chúa.”

Walsh gọi mình là “tín nhân, vợ, mẹ, vận động viên, người yêu cuộc sống, người theo đuổi giấc mơ, người vui thỏa trong mọi chuyện” trên Instagram.

oneway.vn_h3-1

Vận động viên điền kinh: Allyson Felix

Allyson Felix lớn lên trong gia đình Cơ Đốc, cha của cô là một Mục sư. Cô đã được mệnh danh là thiếu niên nhanh nhất hành tinh. Cô thi đấu trong nội dung trong 100, 200 và 400 mét.  Felix giành được ba huy chương vàng trong năm 2012.

“Đức tin tiếp sức cho tôi rất nhiều. Đó là lý do tôi chạy,” cô nói. “Tôi cảm thấy Chúa cho tôi có ân tứ chạy và trách nhiệm của tôi là sử dụng nó để tôn vinh Ngài. Đức tin của tôi cũng giúp tôi không ngủ quên với chiến thắng, nhưng để thấy bức tranh lớn và thấy cuộc sống thực sự là gì.”

oneway.vn_h4

Cầu thủ bóng rổ: Tamika Catchings

Catchings được nuôi dưỡng bởi một người mẹ đơn thân và bước vào sự nghiệp chuyên nghiệp trong bóng rổ để đoạt huy chương vàng cho đội tuyển Mỹ vào năm 2012.

Catching cho biết, “Tôi học được rằng thành công của tôi trong bóng rổ chỉ là tạm thời, điều quan trọng nhất là để Chúa Giê-xu làm trung tâm của cuộc đời tôi.”

“Mục đích của Đức Chúa Trời cho tôi không chỉ là chơi bóng rổ, mà còn chuẩn bị tuổi trẻ của mình để hoàn thành giấc mơ của Ngài cho đời tôi.”

oneway.vn_h5

Vận động viên bơi lội: Katie Ledecky

Katie Ledecky, vận động viên bơi lội cao 6 foot, cô đoạt huy chương vàng tại Rio trong nội dung bơi tự do nữ 400m. Cô nói rằng đức tin đã cho cô sự mạnh mẽ.

Vào năm 19 tuổi, Ledecky đạt kỷ lục thế giới – người giữ nhiều huy chương nhất và cô ấy đã đánh bại kỷ lục của chính mình tại thế vận hội Rio.

“Tôi nói một hoặc hai lời cầu nguyện trước mỗi lần thi đấu. Và lời cầu nguyện giúp tôi bình tĩnh.”

oneway.vn_h7

Vận động viên điền kinh: Francena McCorory

Francena McCorory là vận động viên điền kinh được biết đến với nội dung chạy 400m. Cô tham gia đội tuyển Mỹ cúa Olympic mùa hè năm 2012 và đạt huy chương vàng ở nội dung chạy tiếp sức 4x 400m ở Luân Đôn.

McCorory nói rằng Đức Chúa Trời “ban phước cho tôi với tài năng này, và tôi muốn dùng nó để danh Ngài được vinh hiển. Tôi không thể rời khỏi và đi con đường của chính mình. Tất cả đều thuộc về Ngài.”

oneway.vn_h9

Dịch: CTV.

Nguồn: CBN.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92