Quốc Tế

Những ngôi sao Hàn Quốc giữ vững niềm tin trong hôn nhân

ngôi sao hàn quốc tin Chúa

Chuyện tình cảm của nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc luôn thu hút sự quan tâm của công chúng. Một trong những điều khiến mọi người tò mò nhất là các cặp đôi nghệ sĩ kết duyên bằng cách nào. Dưới đây sẽ liệt kê các “ngôi sao Hàn Quốc ” đã giữ vững niềm tin để đến với nhau theo ý muốn của Chúa.

 

Yêu từ phim ảnh đến cuộc sống đời thực
Các cặp vợ chồng, tình nhân nghệ sĩ “phim giả tình thật” nhiều vô kể, trước đây là Jang Dong Gun và Go So Young, cả hai quen biết nhau sau khi gia nhập làng giải trí. Năm 1998 hợp tác diễn xuất trong phim điện ảnh Love Wind Love Song, đôi bạn diễn cùng tuổi này tuy không có lập tức nảy sinh tìm cảm với nhau, nhưng họ lại trở thành “anh em tốt”, mãi đến năm 2007, cả hai tình cờ gặp nhau tại Mỹ khi đang bị áp lực công việc nặng nề, lúc này họ phát hiện trong lòng có đối phương mới chính thức bắt đầu hẹn hò sau những buổi thờ phượng tại Hội Thánh.

Ngôi sao tin lành Hàn Quốc
Kim Woo Bin và Shin Min Ah phải lòng nhau khi đóng quảng cáo
Ngôi sao tin lành Hàn Quốc
Jang Dong Gun và Go So Young hợp tác diễn xuất trong “Love Wind Love Song”, nhiều năm sau cặp đôi trai tài gái sắc này mới “yêu” nhau ngoài đời.

Cùng chung niềm tin nơi Chúa
Vợ chồng Ki Tae Young, Eugene cùng con gái Ro Hee tham gia chương trình truyền hình thực tế The Return Of Superman vào đầu năm nay, họ cũng yêu nhau từ phim truyền hình Creating Destiny (2009). Ngoài việc yêu nhau từ phim ảnh ra, cả hai cũng rất hợp nhau vì đều là tín đồ Tin lành. Thật ra trong làng giải trí Hàn Quốc, cặp đôi nghệ sĩ vì cùng chung niềm tin nơi Chúa Giê-xu mà quen biết nhau, từ “tình bạn” nâng cấp lên “tình yêu” cũng khá nhiều.

Những ngôi sao cùng chung niềm tin
Ki Tae Young và Eugene bén duyên từ phim ảnh, họ còn là tín đồ Tin lành, tính cách rất hợp nhau. Sự chào đời của con gái Ro Hee khiến hôn nhân của họ càng mỹ mãn.
Ngôi sao tin Chúa
Sun Ye vì tham gia buổi thờ phượng Chúa mà quen biết ông xã James, sau khi kết hôn, Sun Ye rút lui khỏi làng giải trí mặc dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp

Cựu thành viên Sun Ye của nhóm nhạc Wonder Girls đã gặp gỡ giáo sĩ người Canada gốc Hàn James trong một buổi nhóm thờ phượng, cả hai đã cảm mến nhau và đi đến hôn nhân. Sau khi kết hôn Sun Ye dần dần rút lui khỏi làng giải trí, trước mắt cô và James có với nhau hai con gái. Lee Yoo Ri đoạt giải “Diễn viên xuất sắc nhất” tại lễ trao giải truyền hình MBC Awards năm 2014 với tác phẩm Jang Bo Ri Is Here (2014), chồng của Lee Yoo Ri cũng là một giáo sĩ Tin lành, cả hai gặp gỡ và đem lòng yêu nhau khi tham gia các buổi thờ phượng.

Han Ji Hye tổ chức đám cưới kín đáo vào 6 năm trước, hóa ra cô quen biết ông xã làm kiểm sát viên qua sự giới thiệu của bạn bè trong một buổi gặp mặt của các tín đồ đạo Tin lành, địa điểm hẹn hò của cặp đôi này đa số đều ở nhà thờ. Soo Young (Girls’ Generation) và bạn trai Jung Kyung Ho là tiền hậu bối trong cùng một nhà thờ, cả hai sau khi trở nên thân thiết trong nhà thờ mới bắt đầu hẹn hò. Và có không ít nghệ sĩ cũng thuộc nhà thờ của họ, bao gồm Yoona (Girls’ Generation), Tiffany (Girls’ Generation), Choi Si Won, Kim Soo Hyun v.v…

Ngôi sao tin Chúa
Chuyện tình cảm của các thành viên Girls’ Generation trải qua nhiều hợp tan, nhưng chỉ có mối tình của Soo Young và Jung Kyung Ho kết duyên trong nhà thờ ổn định nhất

Chung thủy với người yêu đầu tiên
Cùng công ty quản lý lâu ngày nảy sinh tình cảm, hoặc quen biết nhau qua buổi họp mặt bạn bè trong Hội Thánh là phương pháp khởi đầu nhân duyên thường gặp nhất của nghệ sĩ. Kwon Sang Woo gặp gỡ Son Tae Young trong buổi họp mặt bạn bè, sau đó anh bắt đầu theo đuổi đối phương, sau này họ có với nhau một con trai và một con gái, xây dựng tổ ấm hạnh phúc 4 thành viên. Riêng vợ chồng Bae Yong Joon và Park Soo Jin, Won Bin và Lee Na Young, đều trực thuộc cùng một công ty quản lý.

Trong số các đôi vợ chồng nghệ sĩ, đặc biệt nhất là Cha Tae Hyun, người yêu đầu tiên cuối cùng đã trở thành vợ anh. Cha Tae Hyun và bà xã bắt đầu hẹn hò từ thời trung học, sau khi Cha Tae Hyun trở nên nổi tiếng cũng không ảnh hưởng mối tình của họ. Kết hôn với bạn gái cũng là mối tình đầu gắn bó 13 năm sau những ngày đi nhà thờ cùng nhau, Cha Tae Hyun được xem là đàn ông chung tình nhất showbiz Hàn. Cả hai có một con trai và hai con gái, cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn.

Ngoài ra, giọng ca chính Jung Dong Ha của nhóm nhạc Boohwal, diễn viên Kim Tae Woo đều kết hôn với bạn gái mối tình đầu sau nhiều năm hẹn hò, trong xã hội ngày nay thật sự rất hiếm thấy.

Ngôi sao Hàn Quốc tin Chúa
Trước khi gặp gỡ Son Tae Young trong buổi thờ phượng, Kwon Sang Woo đã có thiện cảm với đối phương. Hạnh phúc của đôi vợ chồng càng vẹn toàn hơn khi “có nếp có tẻ” .
Ngôi sao Hàn Quốc tin Chúa
Kết hôn với bạn gái mối tình đầu gắn bó 13 năm sau những ngày đi nhà thờ cùng nhau, Cha Tae Hyun được xem là đàn ông chung tình nhất showbiz Hàn.

Theo tinviet.net.vn

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92