Việt Nam

Những MV Cơ Đốc Mới Nhất Mừng Ngày Hiếu Kính Cha Mẹ 2014

Nhân kỷ niệm ngày lễ Hiếu kính Cha Mẹ vừa qua, đã có 3 MV Cơ Đốc về mẹ được sản xuất và tung ra trong thời điểm đặc biệt này. Các MV đều được cộng đồng Cơ Đốc đón nhận rất nhiệt tình. Chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua các MV đó nhé!

Đầu tiên là MV “Mẹ Ơi! Con Yêu Mẹ” , sáng tác và trình bày: Issac Thái – David Boo.

Tiếp theo là MV “Mái Ấm Yêu Thương”, một sáng tác của Thanh Trúc với sự trình bày của Thanh Trúc và Kim Nguyên, MV này được hòa âm và phối khí tại Newsong Studio.

Và cuối cùng là MV “Mẹ”, nhạc và lời: Tín Trần, Trình Bày: Lê Nguyệt Anh.

Mẹ, một tiếng gọi ngắn gọn nhưng đầy thân thương, luôn chứa chan bao tình yêu thương dành cho con. Mẹ, cũng chính tiếng gọi thân thương ấy, đã hy sinh bao năm tháng tuổi thanh xuân vì con….”

Qua những MV trên chúng ta đều có thể thấy sự khởi sắc của nền âm nhạc Cơ Đốc Việt Nam trong những năm gần đây. Kim Nguyên, Lê Nguyệt Anh, Tín Trần, Issac Thái, David Boo,… đã không còn là những cái tên quá xa lạ với cộng đồng Cơ Đốc nhân Việt Nam. Các bạn là những người trẻ, nhiệt huyết, nóng cháy trong tinh thần đem Phúc Âm đến với người Việt qua con đường âm nhạc. Tin rằng các bạn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Chúng tôi kêu gọi quý vị cùng cầu nguyện cho nền âm nhạc Cơ Đốc nói riêng và ngành truyền thông nói chung tại Việt Nam. Đồng thời, chúng ta cũng hãy khích lệ những tài năng trẻ trong Hội Thánh cống hiến tuổi thanh xuân của mình để phục vụ Chúa, đặc biệt là mảng sáng tác. Ao ước được thấy nhiều hơn những ca khúc hay dâng lên cho Chúa và xa hơn là sự phát triển mạnh mẽ của nền âm nhạc Cơ Đốc Việt Nam.

BBT Oneway.vn

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92