Quốc Tế

Những Lời Cầu Nguyện Được Đáp Ứng Tại Puerto Rico

Oneway.vn – Franklin Graham, cùng với một số lãnh đạo đức tin khác đã đi một vòng đất nước này cuối tuần trước, đem đến hy vọng của Phúc Âm cho đất nước Châu Mỹ Latin này.

Dù Puerto Rico có rất nhiều phong cảnh và các thác nước đẹp, nhưng đất nước này đang khao khát Chúa.

Lễ hội được nhiều người trông đợi là Lễ Hội Esperanza (hoặc là Lễ hội Hy vọng), nơi mà đã thay đổi nhiều tấm lòng cứng cỏi và biến đổi hàng ngàn cuộc đời. Hàng ngàn người đã đến nghe Lời của Chúa, điều mà hàng trăm hội thánh trên đảo quốc này đã cầu nguyện từ rất lâu.

Mục sư Graham chia sẻ trong một bài đăng Facebook trong lễ hội rằng đó là đặc ân của ông khi chia sẻ về Tin lành cho hơn 11,000 người đã đến tối hôm đó rằng Chúa yêu họ và tội lỗi của họ được thứ tha.

Mục sư Graham kể một câu chuyện kinh thánh về việc Chúa Giê-xu chữa lành người mù Ba-ti-mê và giúp anh được sáng mắt sau khi anh kêu cầu danh Chúa. Sau đó, mục sư Graham kêu gọi đất nước nhỏ bé này kêu cầu danh Chúa Giê-xu như Ba-ti-mê đã làm để chữa lành sự mù lòa thuộc linh của họ.

Một trong số nhiều người đã đáp ứng với sự kêu gọi đó là một người đàn ông vô gia cư tên là Jesús.

Jesús biết Chúa Giê-xu là người duy nhất có thể cứu ông.

Ông kể với Hội Truyền giáo Billy Graham rằng ông cảm thấy sởn gai óc khi nghĩ về tất cả mọi điều đã xảy ra trong cuộc đời mình, thậm chí ông đã cận kề cái chết sau khi rơi xuống từ cửa sổ tầng năm.

Jesús đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới với Chúa.

Ông nói ông muốn bắt đầu sống vâng phục, ông sẵn sàng làm phần của mình để cuộc đời ông được thay đổi trong Chúa.

Jesús là một trong vô số người đã dâng cuộc đời mình cho Chúa vào cuối tuần trước. Các Cơ đốc nhân tin rằng Chúa đã bắt đầu công tác thiên thượng tại đất nước Puerto Rico nhỏ bé vùng Ca-ri-bê này đáp lời cho những người đã cầu nguyện và những người đã đem Tin lành đến đây.

Annie Phan

Nguồn: http://www1.cbn.com/cbnnews/cwn/2017/february/grahams-festival-of-hope-a-big-answer-to-prayer-in-puerto-rico

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92