Lời Chứng Quốc Tế

Nhạc sĩ nổi tiếng Daniel Calveti: Tôi đã chết 8 giờ liền, sau đó Chúa rờ thân thể tôi và tôi đã sống lại

Oneway.vn – Khi Daniel Calveti được 6 tháng tuổi, bố mẹ anh đã hứa nguyện với Chúa. Đứa con trai bé bỏng của họ gần chết vì bị viêm màng não, lúc đó hàng xóm đã làm chứng về Chúa Giê-xu cho họ.

Daniel Calveti và vợ ông, Shari

Tại lần phỏng vấn với Billy Graham, Calveti kể rằng: “Ba mẹ tôi đã cầu nguyện với Chúa rằng:” lạy Chúa Giê-xu, chúng con không biết làm sao để bước đi với Ngài, nhưng nếu Ngài chữa lành con trai chúng con, thì nguyện dâng trọn Daniel cho công việc Ngài, và cả gia đình chúng con sẽ phục sự Ngài”

Suốt những tuần liền khẩn thiết cầu nguyện, cuối cùng họ nhận được tin xấu nhất, Calveti vừa qua đời.

Cậu được cuốn trong tấm vải trắng và mang đến nhà xác. Nhưng điều kì diệu bắt đầu.

Anh nói: “tôi đã chết 8 giờ liền, sau đó Chúa rờ thân thể tôi

Những người mai táng thi thể kinh khiếp khi họ cảm nhận đôi tay và chân đang cử động”

“vị bác sĩ vô cùng sợ hãi- họ gọi ba mẹ tôi đến và nói: “tôi không rõ thế nào…nhưng Daniel, đã sống lại…..và cả căn bênh viêm màng não cũng biến mất. Con của ông bà đã được chữa lành.””

 

Ba mẹ Calveti tin đây là phép lạ từ Chúa, họ giữ lời hứa. Họ dâng đời sống mình và con trai mình để phục vụ Chúa.

Họ bán đi những thứ mình có, rời khỏi Venezuela nơi họ đang sống, cuối cùng cả gia đình đến cư ngụ tại đảo Puerto Rico, đây là nơi Calveti sống suốt 22 năm và chính tại đây ba mẹ của anh vẫn đang hầu việc Chúa tại nhà thờ Fruto de la Vid(Trái của vườn Nho)

Calveti tâm sự: “tâm hồn của tôi nối kết với Puerto Rico, vợ tôi đến từ nơi này và các con của tôi được sinh ra tại đây”.

Mới đây, gia đình của Calveti di chuyển đến Dallas, Texas, nhưng anh đang chuẩn bị dẫn họ về San Juan để dự Lễ Hội Hy Vọng tại Puerto Rico. Calveti là một trong những nhạc sĩ sẽ diễn tại lễ hội, với mục đích chia sẽ phúc âm cho những con người sống tại đây.

Calveti nói: “tôi rất vui và phấn khởi, Chúa đáp lời cầu nguyện cho vùng đất Puerto Rico

Hòn đảo này dài khoảng 100 dặm, rộng 35 dặm, có 3,5 triệu dân. Hầu hết người dân Puerto là Cơ đốc nhân sa ngã yếu đuối. Chương trình này đã gắn kết các Cơ Đốc Nhân với một mục đích chung: đem phúc âm hi vọng đến với người lân cận.”

Calveti tâm sự: “Các trạm truyền thanh tại Puerto Rico, các hội thánh, các mục sự từ giáo phái khác cùng đồng công với nhau. Đây là một tình huống hiếm thấy tại Puerto Rico. Tôi rất hạnh phúc khi thấy sự hiệp nhất này.”

Lễ hội này là chương trình thứ tư của Calveti với hiệp hội truyền giáo Billy Graham (BGEA). Anh đã hướng dẫn các chương trình thờ phượng tại Los Angeles, California (2011); LA Paz, Bolivia (2013); El Paso, Texas (2014).

Calveti nói: “Thật là một phước hạnh lớn cho tôi và cho cả ban nhạc. Và tiết mục yêu thích của tôi là khi người ta được kêu gọi tin nhận Chúa.”

Cuối tuần tới, anh sẽ cùng chia sẻ những khoảnh khắc này với toàn thể gia đình gồm vợ-Shari, 3 đứa con và bố mẹ của mình, người mà vẫn sống theo lời hứa cách đây 40 năm.

Calveti tin rằng Chúa đã cứu sống anh, và Ngài vẫn đang tìm cứu những con người đang chết mất tâm linh.

Calveti nói tiếp: “ Ngày nay, thế giới cố gắng xoá đi danh Chúa Giê-xu; tôi nhận thấy, chức vụ của mục sư Franklin Graham trở nên cao quý, tuyệt vời đó là khi ông ta rao giảng về chính danh ấy – Giê-xu; đó chính là điều chúng ta cần nhất cho hôm nay, và đó là lí do làm tồi rất đỗi vui mừng khi mọi người sắp được nghe về Đấng cứu thế Giê-xu, Đấng chữa lành.”

Thu Suong 

Nguồn: http://www.charismanews.com/world/62964-famous-singer-i-was-dead-for-8-hours-then-jesus-touched-my-body

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92