Việt Nam

“Nhà truyền giáo” tí hon

Oneway.vn – “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”, cậu bé 4 tuổi này đã mạnh dạn làm một việc… không phải người lớn nào cũng làm được!

Bé tên Trần Hoàng Phước Nguyên, sinh năm 2014, sinh hoạt cùng gia đình tại Hội Thánh Tin Lành Emmanuel (Hà Nội). Như những đứa trẻ khác, bé thích chơi xếp hình lego, thích dạo chơi… Ngoài ra, bé còn thích chơi các nhạc cụ guitar, trống và đặc biệt thích thờ phượng Chúa cùng bố.

 

Ngày 8/2, anh Việt – bố của Phước Nguyên – chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh bé Nguyên cầu nguyện cho một phụ nữ trung niên là bà Xuân. Anh kể: “Khi gia đình đi dạo tại khu vực phố cổ Hàng, lúc ngồi nghỉ uống nước, Nguyên đã làm chứng cho bác hàng nước”. Cháu đặt tay cầu nguyện chúc phước, công bố, và dâng bác Xuân cho Chúa một cách mạnh mẽ, dứt khoát.

 

Chắc hẳn bé Nguyên đã được dạy dỗ, được gia đình và Hội Thánh làm gương, cho thấy việc môn đệ hóa thiếu nhi vô cùng quan trọng. Trước Chúa, các em cũng là một linh hồn trọn vẹn, cần được học biết Lời Chúa, được hướng dẫn cách làm chứng về Chúa, góp phần rao giảng Phúc Âm cho mọi người. “Hãy dạy cho trẻ thơ con đường nó phải theo; dầu khi nó trở về già, cũng không hề lìa khỏi đó” (Proverbs/Châm-ngôn 22:6).

 

Cảm ơn Chúa đã dùng cậu bé Phước Nguyên 4 tuổi để cứu linh hồn bác Xuân. Xem clip, mỗi con cái Chúa chúng ta có được khích lệ, được Chúa nhắc nhở điều gì không về đại mạng lệnh: làm chứng về Chúa cho mọi người, “cho đến cùng trái đất” (Acts/Công vụ các Sứ đồ 1:8). Đó là trách nhiệm và cách bày tỏ tình yêu thương mà Chúa muốn mỗi con cái Ngài thực hiện.

Linh Ân

(Video: Việt Trần)

Bạn đã tin nhận Chúa Jesus chưa? Bạn muốn tìm hiểu về Chúa? Vui lòng bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, inbox Fanpage) hay liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email tintuc@oneway.vn.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92