Quốc Tế

Nhà Truyền Giáo Clayton Jennings Tuyên Bố Rút Lui Sau Bê Bối Tình Ái

Oneway.vn – Sau khi một vài người phụ nữ đã thừa nhận có quan hệ tình cảm với mình, nhà truyền giáo và là nhà thơ Clayton Jennings đã xin rút lui khỏi chức vụ. Ông đã ngưng tất cả các công việc để tập trung vào gia đình và sự phục hồi.

clayton-jennings
Clayton Jennings và cố vấn tâm linh của mình Tony Nolan (trong ảnh). Facebook

Tờ Polemics Report đã đưa ra những lời thú nhận của một loạt các bài viết trên blog, một vài người phụ nữ đã thừa nhận rằng Jennings, người được biết tới qua bộ phim “Strayland”, đã ve vãn họ để có những mối quan hệ tình cảm và hứa hẹn kết hôn. Khoảng sáu người phụ nữ đã thừa nhận có mối quan hệ với Jennings. Họ cho là mình bị Jennings lôi kéo vào tình dục tội lỗi. Có tin cho rằng Jennings đã cho những người phụ nữ này uống rượu và dùng uy tín của một mục sư để dụ dỗ họ.

Một trong số những người phụ nữ này nói rằng Jennings đã liên lạc sau khi nhìn thấy những bức ảnh của cô trên mạng xã hội. Ông ta tìm đến cô và chỉ sau vài tuần ông đã hứa hẹn sẽ kết hôn, ông cũng nói với người phụ nữ này rằng cô ta sẽ sớm gặp gỡ gia đình ông. Trong dữ liệu có thông tin chi tiết mối quan hệ của họ, thậm chí Jennings còn yêu cầu người phụ nữ này gởi hình ảnh khỏa thân cho ông, nhưng cô đã từ chối. Mỗi khi ông ta mời cô ở lại nhà mình, ông cho cô uống rượu để làm giảm đi sự kiềm chế và đáp ứng nhu cầu tình cảm với mình.

Sáng hôm sau, mặc dù người phụ nữ trẻ này bày tỏ sự hối hận về những gì đã xảy ra, Jennings đã có những lời bảo đảm nhưng nói rằng cô cần phải uống thuốc Morning After bởi vì nếu cô có thai sẽ nguy hại đến chức vụ của ông. Nhưng sau đó Jennings ngừng liên lạc với cô ấy. Người phụ nữ này đã tìm gặp mặt ông, Jennings bào chữa rằng có những vấn đề về sức khỏe và bởi vì sự thành công của mình nên ông cần tập trung hơn vào chức vụ, nhưng cô cho là Jennings muốn có một mối quan hệ “bạn bè cùng với lợi ích” với cô ta.

Cũng có thêm một vài người phụ nữ nữa, tất cả họ có cùng một câu chuyện về cách mà Jennings lừa dối họ vào trong mối quan hệ tình cảm với ông ta mặc dù ông không có kế hoạch kết hôn với họ.

Trên trang Facebook của mình, Tony Nolan cố vấn tâm linh của Clayton Jennings nói rằng Clayton đã đến với ông trong sự ăn năn về những tội lỗi của mình trong quá khứ. Nolan cho biết rằng hiện tại Clayton đang trong quá trình phục hồi.

Giấy phép mục sư của Jennings đã bị thu hồi bởi hội thánh của ông, Harbour Shores, nơi mà cha ông, Don Jennings là một mục sư lâu năm.

Trong đoạn video xưng tội của mình, Jennings nói rằng ông chưa bao giờ tuyên bố mình là người hoàn hảo hay vô tội.

“Tôi là đứng đầu trong những người tội lỗi và tôi đã đi đến kết thúc của chính mình,” Jennings nói rõ rằng. “điều duy nhất đã cứu được tôi đó là đặt sự kiêu ngạo của mình xuống và lấy cuốn Kinh Thánh ra khỏi kệ. Tôi muốn tìm những câu Kinh Thánh mà Chúa Giê-xu đã gọi tôi để được tha thứ và khiến tôi nên mới, nhưng Chúa dùng những câu Kinh Thánh này để cho tôi thấy tội lỗi của tôi xấu xa là dường nào và điều Ngài muốn tôi làm đó là xưng nhận tội lỗi.”

Alex Trần

Theo gospelherald.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92