Quốc Tế

Nhà Sản Xuất God’s Not Dead Qua Đời Ở Tuổi 50 Nói Rằng “Chúa Không Chết Và Ngài Lúc Nào Cũng Tốt Lành”

Oneway.vn: Russell Wolfe, 50 tuổi, nhà đồng sáng lập của một công ty ấn phẩm Cơ Đốc, chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim God’s Not Dead đã thua trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ALS (Xơ Cứng Cột Bên Teo Cơ) vào thứ 4, ngày 27 tháng 5.

Nhà sản xuất phim Russell Wolfe được chuẩn đoán bị thoái hóa thần kinh vào tháng 12, 2013 trong quá trình sản xuất phim “God’s Not Dead” mà chính ông cũng tham gia. Wofle cũng đã sản xuất phần tiếp theo của bộ phim “God’s Not Dead 2,” mà được trông đợi sẽ ra rạp vào mùa xuân năm tới.

“Tôi đã trải qua nhiều cơn bão trong cuộc đời, và Chúa đã giải cứu tôi trong mỗi nghịch cảnh. Nên khi tôi biết được tin, tôi chỉ nghĩ đó là một cơ hội để tôi vững vàng hơn trong đức tin, và chúng ta sẽ thấy Chúa sử dụng điều đó cho vinh hiển của Ngài như thế nào.”

Russell Wolfe

Vào năm 2005, Wolfe đã cùng David A.R White và Michael Scott sáng lập Pure Flix để bắt tay vào hành trình tạo ra những bộ phim với trung tâm là Đấng Christ để thay đổi và tác động lên văn  hóa.

“Russell luôn luôn đại diện cho khải tượng là tạo nên tác động tích cực lên nền văn hóa của chúng ta cho Đấng Christ,” White cho biết. “Ông ấy đã luôn luôn làm điều đó qua công việc, cuộc sống và các mối quan hệ của ông. Làm việc bên cạnh Russell là một vinh dự, và ông ấy sẽ được tưởng nhớ một cách sâu sắc.”

Thậm chí sau khi biết được bệnh tình của mình, Wolfe vẫn duy trì tác phong lạc quan và tiếp tục làm việc. Trong một cuộc phỏng vấn, nhà làm phim này cho biết cách phản ứng của ông với căn bệnh chết người này khiến cả bác sĩ của ông cũng ngạc nhiên.

“Tôi đã rất bình tĩnh với chuẩn đoán đó,” ông giải thích. “Tôi đã trải qua nhiều cơn bão trong cuộc đời, và Chúa đã giải cứu tôi trong mỗi nghịch cảnh. Nên khi tôi biết được tin, tôi chỉ nghĩ đó là một cơ hội để tôi vững vàng hơn trong đức tin, và chúng ta sẽ thấy Chúa sử dụng điều đó cho vinh hiển của Ngài như thế nào.”

Khao khát của ông muốn dùng căn bệnh của mình cho vinh hiển của Chúa được mọi người chứng kiến trong nhiều cách khác nhau bao gồm việc công khai về hành trình chiến đấu với căn bệnh. Hay việc phát biểu trên truyền thông thậm chí cả việc tham gia vào chương trình Walk to Defeat ALS, Wolfe luôn lạc quan.

Vào tháng 8, 2014, ông tham gia vào thử thách dội nước đá lên đầu nhằm nâng cao nhận thức về ALS. Wolfe kết thúc thử thách của mình bằng cách thể hiện quyết tâm là hướng mọi người tới Đấng Christ bằng một câu nói đơn giản “Hãy nhớ là Chúa không chết, và Ngài lúc nào cũng tốt lành.”

Russell-wolfe

Trong một video khác, ông ấy chia sẻ trên mạng xã hội, Wolfe sử dụng một băng rôn viết tay kêu gọi mọi người cầu nguyện cho ông để ông tiếp tục chiến đấu với bệnh tật đã cướp đi khả năng nói và sử dụng chân tay.

Thậm chí vào thời điểm đó, ông vẫn hy vọng một phép lạ và bày tỏ rằng Đức Tin của ông trở nên mạnh mẽ hơn bất chấp gánh nặng về tài chính và sức khỏe vì căn bệnh.

“Một điều mà tôi chưa mất đi là Đức Tin. Nó mạnh mẽ hơn bao giờ hết,” ông cho biết.

 Nguồn tin Christian Examiner

Dịch tin Đức Ân

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92