Quốc Tế

Nhà Sản Xuất “God’s Not Dead” Làm Phim Mới Về Đức Tin “Do You Believe?”

Oneway.vn: Nhà sản xuất của bộ phim được yêu thích “God’s Not Dead” gần đây thông báo rằng ông sẽ mang một câu chuyện về đức tin khác lên màn ảnh rộng.

“God’s Not Dead” đã đem lại thành công bất ngờ cho đội ngũ sản xuất phim. Hứa hẹn rằng “Do You Believe?” sẽ có ngân sách nhiều hơn “God’s Not Dead” cùng một dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất hoành tráng hơn, nhưng bộ phim vẫn mang chủ đề về niềm tin.

David A.R White – người đồng sáng lập Pure Flix cho biết “Do You Believe?” liên quan tới sức mạnh của thập giá và sự xác đáng của thập giá trong xã hội ngày nay. “God’s Not Dead” thực sự đã giải quyết vấn đề “Liệu có Chúa hay không”… bước tiếp theo – là một Cơ Đốc Nhân – chúng ta tin Chúa là Chúa Giê-xu Christ”.

gods-not-dead-movie-poster-set-for-release-in-march-2014

God’s not dead – Bộ phim khá thành công trong năm 2014

“Do You Believe?” kể về một nhóm nhân vật: một mục sư đang kiểm nghiệm lại đức tin của mình, một cựu chiến binh với chứng rối loạn thần kinh sau chấn thương, và một tay xã hội đen đang chống lại niềm tin và những người khác cũng đang đối diện với những vấn đề khác nhau. Những câu chuyện của các nhân vật sẽ giao nhau trong một cách đặc biệt để giúp người xem thấy được quyền năng cứu chuộc của thập giá.

Dàn diễn viên bao gồm Cybill Shepherd, Lee Majors, Ted McGinley và nhà vô địch UFC Mavrick Von Haug. Bộ phim đang được quay tại Michigan và có khả năng sẽ phát hành vào mùa xuân 2015.

Trong một thông báo gần đây hơn, Micheal Scott – CEO của Pure Flix cho biết về kế hoạch sản xuất “God’s Not Dead 2”. HIện vẫn chưa rõ cách mà Pure Flix sẽ tiếp tục cốt truyện của phần đầu tiên.

Giải thích về sự thành công ngày càng tăng của những bộ phim về đức tin, White nói “Tôi hiểu đất nước chúng tôi đang đói khát loại hình giải trí nào. Nội dung thuộc linh này nâng cao tinh thần của họ và cũng khích lệ đức tin của họ nữa”.

Ansther Van – Dịch từ Christian Post

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92