Quốc Tế

Nhà Nước Hồi Giáo Chặt Đầu 4 Em Nhỏ Vì Tin Chúa Giê-xu

Oneway.vn: Irắc là 1 quốc gia hồi giáo luôn chống lại đạo của Chúa. Những ai không chịu cải đạo Hồi sẽ bị giết không thương tiếc.

Vào ngày 8/12 vừa qua theo thông tin tờ báo International Business Times (Anh) cung cấp thì một sự kiện kinh khiếp đã xảy ra tại thành phố Bagdad, Irắc khi tổ chức khủng bố nhà nước Hồi giáo(IS) ra tay sát hại 4 em nhỏ tin Chúa vì các em không chịu cải đạo sang đạo Hồi.

10836346_10201984175685243_1039066401_n

Một nhân chứng cho hay: “Những tay súng Nhà nước Hồi giáo xuất hiện và nói với bọn trẻ, hãy tuyên thệ là sẽ theo lời chỉ dạy của Mohammed”

Bốn đứa trẻ đều dưới 15 tuổi nói rằng: “Không, chúng tôi yêu Chúa Giê-xu, chúng tôi luôn yêu kính Ngài và luôn đi theo Ngài. Ngài luôn ở bên chúng tôi.”

Những phiến quân lặp lại: ‘Nói mau lên!’ Lũ trẻ trả lời: ‘Không, chúng tôi không thể’.

Vậy là chúng chặt đầu lũ trẻ. Khi biết được chuyện đó, không ai cầm được nước mắt.”

10799385_10201984175965250_573604321_n

Những ngày qua, hình ảnh những anh em theo Chúa tại Irắc bị giết hại, bị bêu đầu nơi công cộng, bị đóng đinh trên thập giá, đặc biệt hình ảnh các trẻ em bị giết hại cách dã man, đã gây nên sự căm phẫn công luận thế giới.

Xin hãy khẩn thiết cầu nguyện cho các anh em tin Chúa Jesus tại Irắc đang bị sát hại!  Lời Chúa trong Mathiơ 10:28 có chép: “Đừng sợ kẻ giết thân thể mà không giết được linh hồn; nhưng thà sợ Đấng làm cho mất được linh hồn và thân thể trong địa ngục.”

Tổng hợp: Vũ Tiên

 

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

17 Bình luận

 1. Lu hoi giao ac doc,tre nho co toi gi ma chat dau no vay.dung la cam thu.

 2. Tinh yeu Thiên Chúa luon ở trong những ai tin vào Ngài.

 3. xin CHÚA ban phước cho chị và ở cùng chị

 4. Cầu xin Chúa ở cùng và thêm năng lực cho anh chị em tin Chúa tại I-rắ để họ luôn đứng vững và tin vào sự tể trị của Chúa!

 5. Giờ mới tin cũng có người muốn xuống địa ngục

 6. xin Chúa thêm nạn lực cho anh chị tin chúa tại i rắc để giữ vững đc đức tin xin Chùa luôn bảo vệ con dân Chúa

 7. Chúa ơi thật sự chúng con không biết phải làm thế nào với con người yếu ớt. Nhưng thật sự Ngài là khiên che chở chúng con .. Thi Thiên 1:1-2 có chép rằng “Đức giê hô va là Đấng chăn giữ tôi ,tôi sẽ không thiếu thốn gì. 2 Ngài khiến tôi an nghĩ nơi đồng cỏ xanh tươi,dẫn tôi vào các lối công bình vì cớ danh Ngài”. Xin Chúa che chở trẻ em ở Iraq được bình an và chỉ có Chúa là Đấng chơn thần..

 8. Chúa ơi, Ngài an ủi họ với, những người đang ở trong tình hình này, họ luôn cần quyền năng của Đấng yên ủi. Xin hãy chở che họ với, họ cần quyền năng của Đấng ban bình an. Xin dùng sự yêu thương rộng lớn của Ngài tha thứ cho các người tham gia IS. amen!

 9. Cám ơn Chúa vì các em đa xong sự chạy, đã giựt được giải. Ha lê lu gia

 10. Ôi! Những đứa trẻ ấy thật đầy phước hạnh! Xin Chúa Thánh Linh thêm sức cho các ACE tin Chúa ở Irac .Xin Chúa hãy sai các thiên sứ của Ngài đóng trại xung quanh bảo vệ các ACE đang tin Chúa.Amen @sarahphuong.com

 11. Lạy Chúa, xin cho chúng con có lòng dũng cảm và đức tin vững chắc như các em , giờ đây các em đang ngồi trong vòng tay yêu dấu của Ngài, xin Ngài thương xót chúng con, và bảo vệ an toàn cho họ.

 12. Chúa ôi!
  Xin Chúa thánh linh thêm.sức cho chúng con.

 13. Chúa ơi! Xin soi xét, mở lòng cho những kẻ khủng bố để họ biến đổi thành những người có ích cho xã hội.

 14. chua oi xin cho con giu vung duc tin nhu nhung chau be do

 15. Chúa ôi….xin phấn hưng,thay đổi họ…những kẻ chống nghịch….xin ban thêm sức cho chúng con….để chúng con luôn giữ vững đức tin nơi Ngài


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92