Việt Nam

Nguyễn Hoàng Nam Trải Lòng Trong Minishow Thánh Nhạc

Oneway.vn: Đêm Thánh Nhạc của ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp theo thánh ý Chúa tại Nissi Coffee đêm 14/6 vừa qua.

 

Vào lúc 19h45 ngày 14/6 vừa qua, tại Nissi Coffee – 173 Trần Huy Liệu – Quận Phú Nhuận đã diễn ra Minishow Thánh Nhạc của ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam.

11393719_432266286942175_6891733579587531411_o
Poster đêm Thánh Nhạc của ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Tham gia chương trình có sự hiện diện của ca sĩ Nenita, ca nhạc sĩ Isaac Thái, nhạc sĩ trẻ An Quốc và các bạn trẻ yêu mến Nhạc Thánh cơ đốc.

Nguyễn Hoàng Nam lần lượt tôn vinh Chúa những bài hát được yêu mến qua giọng hát của anh và đụng chạm lòng người nghe như : Điều con thấu hiểu, Tìm, Ánh Sáng nơi cuối con đường… Xen kẽ các bài hát là lời làm chứng của ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam về các ơn phước Chúa đã làm trên đời sống mình.

Anh cho biết hiện tại anh đang định cư tại Canada và cảm ơn Chúa ban cho anh 1 người vợ yêu mến Chúa là ca sĩ Tina Huỳnh cũng đang đồng hành với anh trong các đợt truyền giảng ở Canada và Mỹ.

1076951_462296397223912_754978110_o
Nguyễn Hoàng Nam và Tina Huỳnh(vợ) trong album Khắc Ghi Ơn Ngài

Anh còn trải lòng mình về những khó khăn, sóng gió trong quá trình đi theo Chúa. Anh chia sẻ: “Tin Chúa được 9 năm nhưng theo Chúa sau 5 năm Nam mới chính thức đc kinh nghiệm Chúa 1 cách cá nhân với Ngài và được mạnh mẽ trong Chúa khi thực sự đầu phục Chúa, dâng hết tội lỗi cho Ngài cũng như hết lòng cầu nguyện tìm cầu ý Chúa… Nam cũng khích lệ anh chị em trước hết hãy hết lòng tìm kiếm Chúa thì Ngài sẽ ban thêm mọi điều khác nữa trên đời sống anh em”

Rất nhiều người tham dự chương trình đã được khích lệ nhiều khi lắng nghe các chia sẻ của anh:

333
Ca sĩ Nenita đã chia sẻ niềm vui trên trang facebook cá nhân của mình
22222222
Nhạc sĩ trẻ An Quốc bày tỏ niềm vui khi lắng nghe lời làm chứng của ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Kết thúc chương trình, Nguyễn Hoàng Nam tôn vinh Chúa bài hát Trở về, 1 sáng tác của nhạc sĩ Ni Nguyễn. Bài hát là lời cảm ơn Chúa đã cứu rỗi cuộc đời của anh và sử dụng giọng hát anh như 1 công cụ hữu ích cho nhà của Đức Chúa Trời, đem tình yêu đến những thân hữu chưa biết Chúa.

Nhân dịp này, ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam đã cho ra mắt MV “Ánh Sáng Nơi Cuối Con Đường”- 1 bài hát rất hay song ca cùng tác giả ca khúc là ca nhạc sĩ Isaac Thái. (Click vào để xem clip bên dưới):

Ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam cũng bật mí là anh đã hoàn thành 1 CD Thánh Nhạc Cơ Đốc có tựa đề là “Xin Theo Ý Cha” và sẽ sớm ra mắt quý con cái Chúa gần xa trong thời gian sắp tới. Mong rằng quý vị con cái Chúa yêu mến Thánh Nhạc Cơ Đốc thêm lời cầu thay và ủng hộ anh trên con đường hầu việc Chúa qua lời ca tiếng hát của mình.

 

BTV: Vũ Tiên

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92