Lời Chứng Quốc Tế

Người trở về từ Thiên Đàng: “Tôi đã được chạm đến tình yêu của Chúa!”

Oneway.vn – Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình Mary Neal đã chia sẻ câu chuyện kỳ lạ về chuyến du ngoạn ngoài trời với Bill – chồng cô – và bạn bè. Chuyến đi cùng tai nạn bất ngờ đã cho cô kinh nghiệm quý báu về Chúa, về Thiên Đàng, nơi Ngài đang chờ con cái Ngài ở đó…

“Vợ chồng tôi rất thích đi xuồng. Chúng tôi thích du lịch và đã đi xa vài lần. Để lên kế hoạch cho sinh nhật chồng, chúng tôi quyết định đến Chili cho một kỳ nghỉ sông nước” – Mary nói.

Sau một tuần trên xuồng, ngày cuối, Bill ngồi xuống với cái lưng đau. Mary và những người bạn khác trong nhóm vừa băng qua đoạn sông nguy hiểm. “Đây là một phần của dòng sông nổi tiếng với các thác nước. Đó là các rãnh nhỏ từ 10-15 feet, tức khoảng 3-5m. Với một tay chèo kinh nghiệm thì đó không phải điều gì điên rồ. Tôi đã đi qua những rãnh chính, và khi lướt qua các rãnh đó, tôi có thể nhìn thấy dòng nước cuộn dữ dội cùng âm thanh của nó”.

“Và rồi chiếc xuồng của tôi bị mắc kẹt vào một chỏm đá của cái rãnh nhỏ. Tôi và xuồng lập tức bị nhấm chìm bởi dòng nước chảy mạnh. Khối lượng và sức mạnh của nước ép tôi vào mặt trước của thuyền, khiến tôi không thể di chuyển cánh tay mình đủ xa để với lấy cái phao trên xuồng và thoát ra ngoài”.

Mary bị mắc kẹt. Và điều duy nhất cô có thể làm là cầu nguyện.

“Tôi chân thành cầu xin ý Chúa được nên. Tôi thực sự có ý nghĩ đó. Tôi không nói ‘Ôi Chúa ơi, xin hãy cứu con!’. Nhưng tôi cầu xin ý Chúa được nên, và ngay lập tức, tôi được tràn ngập bởi một cảm giác rất thực rằng tôi được Ngài gìn giữ và an ủi. Chúa an ủi tôi rằng mọi thứ đều ổn, chồng tôi sẽ ổn, 4 đứa con nhỏ cũng sẽ ổn dầu tôi sống hay chết. Tôi tin rằng Đấng Christ đang gìn giữ, làm tôi vững vàng”.

Sau vài phút tìm kiếm, người hướng dẫn nhận ra Mary bị mắc kẹt dưới thác nước. Họ di chuyển trên những chỏm đá, cố gắng bắt lấy chiếc xuồng, nhưng sức mạnh của dòng nước khiến họ không thể chạm tới.

“Họ đã không thể với tới tôi. Một lúc sau, ống chân tôi có khuynh hướng lật ra phía sau. Là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình, nên tôi nghĩ xương ống chân mình đã gãy.  “Nhưng tôi không hét lên, cũng không cảm thấy đau đớn. Tôi cũng không sợ, không có cảm giác gì. Chỉ biết rằng tôi đã ở dưới nước quá lâu để có thể sống sót, nhưng tôi lại cảm thấy mình đang sống động hơn bao giờ hết. Điều này thực hơn bất cứ kinh nghiệm nào tôi từng trải. Một lúc sau, tôi buông xuôi, tôi trôi nổi trên mặt nước và cảm thấy linh hồn mình thoát ra khỏi cơ thể, khỏi dòng sông đó”.

Mary nhìn xuống dòng sông khi linh hồn rời cơ thể. Cô bắt gặp một nhóm người từ Thiên Đàng. “Họ rất vui khi gặp tôi, họ chào hỏi… Họ biết tôi và rất yêu thương tôi, tôi cũng yêu họ. Và tôi biết rằng họ được gửi đến từ Chúa để đón tôi”.

“Họ dẫn tôi xuống một con đường đặc biệt xinh đẹp, rực rỡ; đưa tôi đi xem những cấu trúc hình vòm tuyệt vời, nơi không chỉ có vẻ đẹp của sắc màu tràn ngập, mà còn là nơi tràn tình yêu tuyệt đối của Đức Chúa Trời”.

Bác sĩ Mary Neal và chồng

“Nó vượt quá mọi thứ tôi có thể mô tả hoặc giải thích. Tôi hầu như không thể chờ đợi. Tôi hoàn toàn bị choáng ngợp bởi cảm giác được ‘về nhà’, nơi tôi thuộc về. Nhưng rất nhanh sau đó, những người đưa tôi đến đó nói rằng chưa tới thời điểm, và rằng tôi còn nhiều việc để làm trên đất, nên tôi phải trở lại cơ thể mình”.

Sau khoảng thời gian được ‘rong chơi’ rất lâu trên Thiên Đàng, bác sĩ Neal phải quay trở lại dòng sông, cô bắt gặp những người bạn đang cố giúp mình hồi phục. “Tôi nhìn thấy cơ thể mình được kéo lên bờ, thấy cả người đang cố gắng hô hấp nhân tạo cho tôi… Tôi đến gần, nằm xuống và được đoàn tụ với thân thể mình”.

Được biết, bác sĩ Neal đã ngừng thở ít nhất 15 – 25 phút – quá lâu để y khoa có thể giải thích. Cô bay trở về Mỹ, nằm bệnh viện và dần hồi phục sau chấn thương.

Mary viết quyển sách “To Heaven and Back” kể về câu chuyện “chết đi sống lại và kinh nghiệm Thiên Đàng” của mình. Cô viết rằng tình yêu của Chúa đã thay đổi cô mãi mãi. “Tất cả những lời hứa của Đức Chúa Trời là thật. Chúa yêu thương tất cả chúng ta, Ngài thực sự đang ở đó, đang dõi theo mỗi cuộc đời chúng ta. Tình yêu đó là tất cả, nếu chúng ta thực sự chấp nhận, nó sẽ thay đổi mọi thứ. Từ cách chúng ta nhìn vào từng khoảnh khắc mỗi ngày, về thực tế cuộc sống sau cái chết, và nó sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến cách chúng ta tiếp cận từng khoảnh khắc…”.

Diệu Trang dịch

(Nguồn: cbn.com)

 

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92