Quốc Tế

Người phụ nữ cứu viên cảnh sát bị tấn công nói: “Tôi chỉ làm điều Chúa cần tôi làm”

Oneway.vn – Một phụ nữ ở bang Louisiana, Mỹ đã không ngần ngại lao vào nơi nguy hiểm để giúp một cảnh sát. Cô chỉ chia sẻ rất đơn giản “Tôi chỉ làm điều Chúa cần tôi làm.”

Vickie Williams-Tillman, 56 tuổi, nhìn thấy một viên cảnh sát bị kẻ tình nghi áp đảo và dừng lại để giúp đỡ. Trên đường lái xe đến cửa hàng, Williams-Tillman đang nghe nhạc thánh trên radio thì chợt nhìn thấy có ẩu đả.

Một viên cảnh sát của Baton Rouge đang đối đầu với một nghi can đang ngủ trong chiếc xe chứa ma túy vào khoảng 8h00 sáng. Khi viên cảnh sát đối đầu với kẻ tình nghi, hắn ra tay bạo lực, giật lấy dùi cui của viên cảnh sát và bắt đầu đánh đập ông. Hắn cũng cố gắng chộp lấy súng của ông.

Ngay khi đó Williams-Tillman chạy đến cứu của vị cảnh sát. Không hề ngần ngại, cô nhảy lên lưng kẻ tình nghi, và nhờ đó vị cảnh sát có thể khống chế được hắn.

“Tôi có thể nhìn thấy trong đôi mắt của người cảnh sát rằng ông cần giúp đỡ”, Williams-Tillman nhớ lại. “Tôi không có thời gian để suy nghĩ gì nữa … Tôi chỉ làm điều Chúa cần tôi làm.”

Lực lượng cảnh sát tiếp viện đến ngay sau đó để kiểm soát tình hình.

Bây giờ Williams-Tillman được ca ngợi như một nữ anh hùng. Thị trưởng – Chủ tịch của Baton Rouge, Sharon Weston-Broome cũng có lời khen ngợi hành động dũng cảm của cô.

Vickie Williams-Tillman, người phụ nữ dũng cảm (bên phải.) (Nguồn: Sở Cảnh Sát Baton Rouge)

“Vickie Williams-Tillman là hình ảnh của một Người Sa-ma-ri Nhân Lành thật sự”, Weston-Broome nói. “Cô đã đưa tay ra một cách can đảm và vô điều kiện để cứu giúp khi viên cảnh sát gặp hoạn nạn. Williams-Tillman là một nữ anh hùng và là minh chứng cho ý nghĩa thực sự của việc yêu Chúa và yêu người lân cận mình là như thế nào.”

Thảo Nguyên

Nguồn: http://www.christianheadlines.com/blog/woman-who-helped-rescue-police-officer-from-attack-i-did-what-god-needed-me-to-do.html

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92