Việt Nam

Người nữ bình thường làm điều phi thường!

Oneway.vn – Lâu nay, người nữ thường được xem là “phái yếu”. Có thể với không ít người là thế, nhưng với một số không ít khác: không hề! Nhất là đối với những người nữ Cơ đốc, bởi vì trên hết, họ có Chúa làm điểm tựa – một điểm tựa tin cậy, vững chải.

Quả phụ Mục sư Chung Khâm Lộc là một trong số đó, một điển hình của người nữ bình thường đã làm được những điều phi thường.

Bà không chỉ làm trọn vai trò một người vợ, người mẹ, mà còn là một Nhà truyền giáo, người lãnh đạo thuộc linh truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ. Nghe Ngoại kể về cuộc đời theo Chúa, bạn sẽ quên mất đây là một người nữ “chân yếu tay mềm”, một bà góa với gia tài là 11 đứa con nheo nhóc, trong một giai đoạn mà đất nước với rất nhiều biến chuyển thời cuộc.

Nhưng chính lòng thương xót những linh hồn đồng bào mình chưa được cứu, tâm tình khao khát hầu việc Chúa và đức tin mạnh mẽ đã khiến bà vượt hết mọi khổ cực, gian nan, sóng gió… bất chấp hoàn cảnh, tuổi tác, bươn ra cánh đồng truyền giáo cứu người, đem vinh quang về cho Đức Chúa Trời mình.

Xem thêm về cuộc đời theo Chúa của Bà>> 

Linh Ân

Bạn muốn tìm hiểu về Chúa Jesus? Bạn cần điểm tựa vững bền, bất biến? Vui lòng bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, inbox Fanpage) hay liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email tintuc@oneway.vn.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92