Quốc Tế

Mỹ: Người nhập cư & tù nhân

Oneway.vn – Một thống kê mới nhất cho biết ¼ số tù nhân liên bang là người nhập cư. Những con số bất ngờ này đã được Cục Quản lý Nhà tù Liên bang đưa ra.

Theo đó, có hơn 22% số tù nhân liên bang là những người nhập cư bất hợp pháp đang sống tại Mỹ hoặc nằm trong danh sách tiến hành trục xuất của chính phủ.

Được biết, tổng thống Donald Trump đã yêu cầu các con số thống kê này như bước khởi đầu cho sắc về luật nhập cư mới nhất của ông.

Tính đến ngày 24/6/2017, chính phủ đã thống kê được hơn 42.000 người nước ngoài tại các nhà tù liên bang. Và trong số 42.000 người này, trên 45% là những người đã chính thức nhận lệnh trục xuất, trên 50% là người nhập cư bất hợp pháp đang bị điều tra bởi Cục Quản lý xuất nhập cảnh và Hải quan – cũng đang phải đối diện với nguy cơ bị trục xuất.


Jane Nguyễn dịch

(Nguồn: cbn.com)

Trong khi người tị nạn, người nhập cư làm trỗi dậy, vực dậy Tin Lành và các Hội Thánh già cỗi ở châu Âu (link: https://news.oneway.vn/nguoi-ti-nan-da-vuc-day-cac-hoi-thanh-o-chau-au/); thì tại Mỹ, tình hình hầu như ngược lại! Theo bạn thì tại sao?

Bài vở, tin tức, ý kiến đóng góp, phản hồi xin để lại bên dưới bài hoặc gửi về địa chỉ: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi trân trọng đón nhận tất cả các thông tin hồi đáp (về cá nhân, về Hội Thánh nơi quý vị đang sinh hoạt…) từ Quý vị!

Ban Biên tập Oneway

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92