Quốc Tế

Ngôi sao nhạc Pop Jahméne Douglas nói: Chỉ có Đức tin nơi Chúa mới giúp tôi vượt qua việc tự tử.

Oneway.vn – Jahméne Douglas, ca sĩ nhạc pop Cơ Đốc được công chúng biết đến khi lọt vào vòng chung kết cuộc thi X Factor, nói rằng chỉ có đức tin của anh mới ngăn cản anh không tự tử.

Jahméne Douglas – ca sĩ đã lọt vào chung kết cuộc thi X-factor 2012

Jahméne, xếp hạng nhì cuộc thi sau James Arthur năm 2012, đăng trên Twitter rằng anh đang trải qua những ngày tối tăm và không biết phải làm gì nữa.

Arthur ngay lập tức gọi cho Jahméne và năn nỉ xin anh trả lời điện thoại.

Trong bài đăng trên Twitter, Jahméne nói: “Tâm trí của tôi đầy dẫy những ý nghĩ muốn tự tử bất cứ khi nào tôi quá mệt mỏi đến nỗi không còn cố gắng nữa.”

“Tôi cảm thấy như cả cuộc đời tôi đã bị nguyền rủa. Bất cứ phước lành nào đến trên cuộc đời tôi … ma quỷ cũng cướp lấy hết.”

Anh hy vọng cách chia sẻ công khai những gì anh đang thực sự cảm thấy, ‘sự hổ thẹn’ sẽ ngăn cản anh không làm điều sai trật.

“Đức tin của tôi là điều duy nhất còn giữ tôi lại”, anh nói. “Tôi và sức khoẻ tinh thần của tôi đã phải vật lộn tranh chiến trong suốt nhiều năm liền. Có cách nào để thoát khỏi ý định tự tử không? Tôi không thể tìm thấy câu trả lời hay giải pháp nào cả. ‘

Anh nói mình đã cố tự tử trong quá khứ nhưng có người đã kịp thời ngăn anh lại.

“Tôi đã cố gắng tìm hiểu hành vi của mình và hậu quả của nó; Chúa cũng đã nhiều lần can thiệp.”

Jahméne, có người anh trai đã tự sát khi còn nhỏ, nói: “Ma quỷ đã ngăn tiếng Chúa phán trong tâm trí tôi khi tôi đang ở trong hố sâu … Khi tôi không còn kiểm soát được tâm trí mình thì chẳng việc gì có ý nghĩa cả”.

Những người bạn và người hâm mộ quan tâm ngay lập tức phản hồi trên Twitter.

James Arthur, người chiến thắng cuộc thi X Factor, đã trả lời trên Twitter: “Người anh em, có tớ đây rồi. Trả lời điện thoại đi. Tớ biết cậu đang gặp phải chuyện gì mà. Nhấc máy đi.”

Những người khác chân thành khuyên anh tìm kiếm sự giúp đỡ từ các tổ chức từ thiện về sức khoẻ tâm thần như MIND và SANE.

Tác giả: Ruth Gledhill

Người dịch: Thảo Nguyên

Link: http://www.christiantoday.com/article/pop.star.jahmene.douglas.says.only.his.christian.faith.is.stopping.him.from.killing.himself/105268.htm

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92