Quốc Tế

Ngôi sao màn ảnh “nóng” tin Chúa, bỏ nghề

Oneway.vn – Ngôi sao phim “cấp 3” Crissy Outlaw gần đây nhận được rất nhiều quan tâm khi cô chia sẻ sau khi tìm thấy Chúa, cô lập tức… bỏ nghề, rời khỏi ngành công nghiệp điện ảnh tuy không danh giá nhưng “hái” ra tiền này.

Outlaw sau khi tin nhận Chúa, cam kết bỏ nghề và hiện sống hạnh phúc

Outlaw nói với người dẫn chương trình “The Lucas Miles” rằng cô “chưa bao giờ có ý định tham gia vào ngành công nghiệp điện ảnh nóng này”, nơi mà lối sống đã dẫn dụ cuộc đời cô đến những bi kịch thê thảm.

Bây giờ, sau khi bỏ lại sau lưng tiền tài, danh tiếng… Outlaw trở thành Cơ đốc nhân và thẳng thắn chia sẻ rằng cô cảm thấy được Chúa kêu gọi để nói với mọi người tại sao mình rời khỏi ngành công nghiệp này, và nỗ lực ngăn cản những người khác vướng phải những sai lầm giống cô.

“Hầu hết mọi người khi nghĩ về quá khứ không đẹp đều muốn giấu. Nhưng dù có phô bày hay che giấu, những bằng chứng và hậu quả sai lầm trong quá khứ không bao giờ biến mất” – Outlaw viết trên trang web của mình – “Tôi phải giải quyết vấn đề này hàng ngày, và nó không dễ dàng. Tôi tìm thấy hạnh phúc trong việc sử dụng quá khứ của mình để giúp đỡ những người khác, những người có thể sẽ đi vào lối mòn tương tự”.

Cựu diễn viên phim “cấp 3” nói với Miles về khoảnh khắc quan trọng khiến cô từ bỏ mức lương 15.000 USD/tháng. Đó là khi cô cầu nguyện, nghe Phúc Âm và chấp nhận Đấng Christ làm Chúa, làm chủ cuộc đời mình. Cô đã cam kết tức thời với Chúa và mong muốn thay đổi cuộc sống.

“Có một người nói với tôi: Bạn có thể thay đổi cuộc đời mình. Bạn cần ăn năn, quay lại” – cô kể – “Và rồi chúng tôi cầu nguyện… Tôi khóc… Sau đó tôi biết tôi đã làm xong phần việc của mình. Thật vậy, đó là phần việc dễ dàng, chỉ cần cầu nguyện và Chúa sẽ làm mọi thứ… Đó là khoảnh khắc quyết định: Tôi không muốn tiền nữa”.

Trong khi Outlaw cho biết việc đưa ra quyết định thay đổi đời mình thật dễ, nhưng sau đó tiếp tục từ chối tiền bạc đã có chút khó khăn hơn. Nhưng cuối cùng, cô cũng đã cố gắng bỏ trang web của mình, nhưng cô nói người chạy trang web từ chối không chịu cắt hợp đồng.

“Nếu bạn cố gắng rời khỏi ngành công nghiệp này, cố gắng có con hoặc bắt đầu bằng một gia đình mới tôi còn có thể hiểu” – cô nhớ lại lời anh ta nói – “Nhưng tôi không thể để bạn cắt hợp đồng chỉ vì một… Chúa tưởng tượng!”.

Được biết cho đến nay, trang web này vẫn hoạt động, bất chấp phản đối của cô ấy. Và cũng thật không may, Outlaw nói rằng những người đứng sau nó đã sử dụng một số chiến thuật tấn công trong việc nâng cấp, quảng bá.

Như Faifwire đã đưa tin trước đây, Outlaw đã rất cởi mở về chuyện của mình trong quá khứ, cô chia sẻ với tờ Daily Mail rằng mình bị lạm dụng tình dục từ khi còn rất nhỏ, những vết thương lòng, những tổn thương về việc phá thai khi cô 17 tuổi. Cô mô tả hậu quả của việc này: “một trong những thứ gây tổn thương, chấn thương nhất” đã xảy ra với cô ấy.

“Tôi hoàn toàn tỉnh táo và nhận thức được tất cả mọi thứ đang diễn ra trong thời gian phá thai, trái tim tôi tan nát khi một linh hồn sống bị hút ra khỏi tôi” – Outlaw nói về trải nghiệm này. “Nó thật sự khủng khiếp… ngôi trường mà tôi đang theo học lúc đó biết việc phá thai này, và tôi đã mất tất cả những người bạn”.

Ngoài ra trong những năm đầu đời, Outlaw đã trải qua nhiều mối quan hệ thất bại, khiến cô cảm thấy cuộc sống mình thật khốn khổ, không trọn vẹn…

Diệu Trang dịch

(Nguồn: .faithwire.com/)

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92