Việt Nam

Ngày Toàn Cầu Truyền Giáo – bạn đã sẵn sàng chưa?

Oneway.vn – Là người theo Chúa, bạn có muốn nói về Chúa cho mọi người? Bạn có sợ mình đơn độc trong công tác truyền giáo? Còn lý do nào để bạn không tham gia chiến dịch này?

Vô cùng đơn giản: vào thứ bảy cuối cùng của tháng Năm (26/5/2018), mỗi tín hữu sẽ chia sẻ Phúc Âm cho 1 người theo thông điệp:

1- Mọi người đều có tội

2- Hậu quả của tội lỗi là sự chết

3- Không ai cứu chúng ta được

4- Chúa Jesus/Giê-xu là giải pháp duy nhất

5- Tin Chúa Jesus sẽ được cứu

Có nhiều cách chia sẻ Phúc Âm khác nhau tùy vào văn hóa, đối tượng… Nếu chưa biết cách hoặc ngại phải bắt đầu, bạn có thể dùng những video bên dưới để mở đầu câu chuyện. Hãy cầu nguyện cho đối tượng, sau đó mời bạn bè, người thân chưa tin Chúa xem video. Đừng lo rằng “Chỉ mình tôi thì ích gì?”, “Mục sư giảng còn chưa ăn thua, tôi làm sao có thể?”, “Có chắc kết quả sẽ là…?”… Sứ đồ Paul/Phao-lô từng nói: “Tôi đã trồng, A-bô-lô đã tưới, nhưng Đức Chúa Trời đã làm cho lớn lên” (I Corinthians/I Cô-rinh-tô 3:6).

Thật vậy! Chỉ cần chúng ta lấy đức tin nơi Chúa Jesus mà hành động, Đức Thánh Linh sẽ vận hành, dẫn dắt và kết quả do chính Đức Chúa Trời lo liệu. Bạn đã sẵn sàng chưa? Và đừng quên chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi nhé!

Oneway Media

Trang chủ của chiến dịch Global Outreach Day>>

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92